Side 1 fan 1

Biện pháp trị bệnh trĩ cho bà bầu với những bài thuốc đơn giản

Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 22
Points : 130
Reputation : 0
Join date : 2012-05-28
#1
SĐT: Click để hiện http://mangchiase.frisonforum.com
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowBiện pháp trị bệnh trĩ cho bà bầu với những bài thuốc đơn giản

Khi có chửa , thai phát triển to chèn ép Vài huyết mạch ở tầng sinh môn và đáy chậu khiến máu khó lưu thông, gây sưng và làm nên trĩ. Bị trĩ trong thời kỳ mang bầu không nên là bệnh hiếm, nhưng nếu chảy máu quá nhiều có khả năng sinh ra thiếu máu, ảnh hưởng đi tới sức khỏe của mẹ và bé. Trĩ là dạng bệnh khá phổ quát – chiếm 50% – ở bà bầu, nguy cơ nhiễm bệnh trĩ tỷ lệ thuận với sự lớn lên và phát triển của thai nhi. Có hai duyên do tạo nên căn bệnh này là lượng máu tăng và táo bón.

>> trieu chung cua benh tri

Một số biện pháp chữa bệnh trĩ cho bà bầu với những bài thuốc đơn giản


- Khi bị trĩ sa, bạn có thể lấy hoa mướp với lượng vừa đủ, rửa sạch, giã nát rồi đắp vào lỗ đít. Bài thuốc này còn có công dụng thanh nhiệt giải độc.


- Trong trường hợp bị sưng nề có khả năng áp dụng hoa mào gà 10g, phượng nhãn thảo 10g. Hai thứ đem sắc lấy nước ngâm rửa hậu môn, mỗi ngày 2 lần.


Tuy nhiên, Những bài thuốc trên cũng chẳng thể có công dụng trong mọi tình huống . Nếu một người đã mắc trĩ thì trong thời gian có bầu và khi sinh nở, có khả năng sẽ làm cho bệnh trĩ nặng thêm. thành ra, cùng với việc khi mang bầu , bạn cần đi xét nghiệm thai thẳng tuột để theo dõi sự phát triển của thai nhi, thì cũng cần tham mưu phương pháp điều trị bệnh trĩ trong thai kỳ cho tốt như ăn uống nhiều chất xơ, ăn nhiều rau xanh và hoa quả chín, ngừa phòng ngồi chồm hổm và không ăn Các gia vị cay nóng quá, cũng như thường cần làm việc nặng khi chửa .
 

– Chườm bằng túi lạnh: Bạn có khả năng sử dụng đá lạnh hay túi nước lã để chườm lên vùng lỗ đít hàng ngày để giảm cảm giác đau đớn do sưng
 

– Giữ vệ sinh vùng hậu môn: sau đây mỗi lần đi toilet, bạn nhớ nên vệ sinh vùng hậu môn thật sạch sẽ bằng căn giấy mền, khăn ướt không tẩm hương thơm hoặc chất cồn. ngăn chặn áp dụng Những kiểu giấy khô gây tăng tình trạng nghiêm trọng của bệnh.
 

– Tắm nước ấm: tắm nước ấm và ngâm mình trong nước ấm không chỉ khiến bạn có cảm giác thoải mái mà còn giúp bệnh trĩ thuyên giảm đáng kể do máu được kích thích lưu thông dễ dàng. Theo lời khuyên của Những chuyên gia chuyên khoa , bạn cần ngâm mình trong nước ấm hàng ngày.
 

– Hạn chế ngồi quá lâu: Việc ngồi một chỗ quá lâu sẽ làm tăng sức ép đối với Những tĩnh mạch ở lỗ đít và trực tràng, tăng mức độ nặng của bệnh trĩ. vì thế, bạn nên thẳng tắp đi lại hoặc nằm xuống nghỉ ngơi thay vì ngồi quá lâu.
 

– triệu chứng táo bón bằng phương án ăn nhiều loại thực phẩm giàu chất xơ, uống nhiều nước.
 

– Luyện tập thể thao cũng là phương hướng hữu hiệu chữa bệnh trĩ. Chỉ đơn giản là đi bộ hoặc tập Một số bài tập liên can đi đến xương chậu, tập kegel cũng cực kỳ tốt.
 

– Không phải tự tiện áp dụng thuốc: Việc dùng thuốc trong thời đoạn mang thai có tác động trực tiếp qua sự phát triển và sử dụng biện pháp an toàn của thai nhi. bởi thế, khi muốn áp dụng thuốc, bạn cần tham khảo quan điểm bác sĩ.

>> điều trị bệnh trĩ


    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật