Side 1 fan 1

Khách Sạn Grand Mango - Nơi Đáng Tin Cậy Cho Du Khách.

avatar
trainghiemdulich

Tổng số bài gửi : 24
Points : 72
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowKhi du lịch tại Đà Nẵng thì có thể thuê được một phòng khách sạn ở Đà Nẵng gần biển Mỹ Khê sẽ là một vị trí tốt dành cho mọi khách du lịch khi muốn ngắm cảnh biển thơ mộng cùng bãi cát dài mịn tuyệt đẹp của thành phố Đà Nẵng.
Sự phát triển không ngừng của các dịch vụ và nhà hàng, khách sạn nơi đây khiến cho du khách khó có được sự lựa chọn phù hợp với mình, vì thế nên chúng tôi xin chia sẻ một khách sạn ở Đà Nẵng ven biển Mỹ Khê cho các bạn có sự lựa chọn phù hợp với mình :
Grand Mango Hotel - 3 sao

Grand Mango Hotel

Grand Mango Hotel, chúng tôi đang hướng tới là các khách sạn đáng tin cậy nhất cho các vị khách, chủ sở hữu, nhân viên và cộng đồng bằng cách cung cấp các dịch vụ phù hợp và cá nhân hoá. Đây là những gì mang lại ý nghĩa và giá trị kinh doanh của chúng tôi và cuộc sống làm việc của chúng ta.

Lý tưởng nằm ở bãi biển Bắc Mỹ An thành phố Đà Nẵng, khách sạn dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, nhiều điểm mốc, viện bảo tàng và trung tâm văn hóa, trung tâm khu thương mại, mua sắm và vui chơi giải trí khu vực.

Mango Hotel Grand có 28 phòng và 4 căn hộ tại tầng 10-11.

Khách sạn cung cấp kinh doanh và giải trí du khách thư giãn trong phòng khách sạn hấp dẫn, món ăn sẽ làm hài lòng ngay cả những người sành ăn đòi hỏi khắt khe nhất, và nhân viên cung cấp cho ưu tiên hàng đầu để đảm bảo rằng khách tận hưởng một kỳ nghỉ thư giãn. Chúng tôi tự hào để tận dụng sự hiếu khách và kỹ năng của Grand Mango để giúp kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trở thành một trong triệt để hoàn thành.
Địa chỉ: 60 An Thuong 1, My Khe, Bãi biển Bắc Mỹ An, Đà Nẵng
Với lựa chọn trên chúng tôi hi vọng các bạn có thể có được sự lựa chọn phù hợp cho chuyến đi của mình khi tìm một khách sạn gần biển Đà Nẵng cho mình, chúc các bạn có chuyến du lịch thoải mái tại thành phố Đà Nẵng

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật