Side 1 fan 1

Bảng giá thuê xe rẻ nhất Hà Nội đi khám phá vẻ đẹp của Yên Bái

avatar
thaophuongg

Tổng số bài gửi : 52
Points : 157
Reputation : 1
Join date : 2016-04-07
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowCó quá nhiều thứ để nói về Yên Bái – Một vùng trời tuyệt đẹp của Tây Bắc. Nhắc đến Yên Bái người ta nhớ ngay đến những thửa ruộng bậc thang mênh mang, vàng rực ngày lúa chín và lung linh thế nào vào mùa nước đổ.

Bài viết này, dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ Vân Hải sẽ đồng hành cùng bạn để khám phá những địa danh nổi tiếng của vùng đất Yên Bái nhé.

Xã La Pán Tẩn

Người ta nói rằng, những thửa ruộng bậc thang ở đây chẳng khác nào vân tay của trời. Nói thế để thấy được vẻ đẹp khó cưỡng của một trong 3 địa phương đẹp nhất huyện Mù Cang Chải. Xã La Pán Tấn là nơi thích hợp cho những du khách muốn nghỉ dưỡng, tìm không khí trong lành và cảm giác bình yên khó tả.

Chế Cu Nha

Xa này chỉ cách trung tâm huyên chừng 7km theo hướng Hà Nội, đường tuy dốc và khó đi nhưng sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ cho chuyến du lịch Tây bắc của bạn.

Đèo Lũng Lô

Đèo này thuộc mạn phía Yên Bái tiếp giáp Sơn La . Con đèo dài 15 km nằm trên quốc lộ 37, trong thời kì chống Pháp là một trong những con đường tiếp vận vũ khí đạn dược và lương thực cho chiến dịch Điện Biên. Tuy nhiên, sau khi đèo Khế được mở ra để nối giữa Yên Bái và Sơn La thì con đèo này dường như đã chìm vào quên lãng.

Dù vậy, đây vẫn sẽ là một nơi tuyệt vời mà các bạn nên thử khám phá khi đến Yên Bái đấy nhé.

Để chuyến đi an toàn và tiết kiệm chi phí nhất, mời các bạn tham khảo bảng giá Cho thuê xe của công ty Vân Hải đi Yên Bái du lịch:

Bảng giá thuê xe rẻ nhất Hà Nội đi khám phá vẻ đẹp của Yên Bái Gia-yen-bai-van-hai-1
Bảng giá thuê xe đi Mù Cang Chải Yên Bái

Lưu ý:

- Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, cung đường.

Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline:04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336.

Vân Hải rất sẵn lòng được đồng hành cùng bạn. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt đông trong ngành du lịch, đã từng phục vụ tốt cho hơn 20.000 lượt khách hàng, Vân Hải cam kết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chúc quý khách có một kỳ nghỉ lễ đầy thú vị!

Xem thêm: Giá dịch vụ Cho thuê xe 45 chỗ rẻ nhất tại Hà Nội.


    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật