Side 1 fan 1

Thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội đi Vàn Chảy Cô Tô

avatar
thaophuongg

Tổng số bài gửi : 52
Points : 157
Reputation : 1
Join date : 2016-04-07
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowTừ xưa đến nay, đi du lịch luôn là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất khiến con người giải tỏa tinh thần, lấy lại cân bằng cuộc sống. Bởi vậy, các dịch vụ du lịch ngày càng phát triển.

Thay vì đổ nhau đến các điểm du lịch đông đúc, Vàn Chảy Cô Tô sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất. Vân Hải – đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch, xe tháng, xe cưới giá rẻ (http://vanhai.vn/cho-thue-xe-cuoi-hoi-c26.html )... sẽ tư vấn cho các bạn những thông tin hữu ích cho chuyến đi.
Thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội đi Vàn Chảy Cô Tô Nao-long-truoc-nhung-bai-bien-tho-mong-cua-dao-ngoc-co-to-vanhai-3
Vàn Chảy vẫn giữ được hoang sơ, trầm mặc
Bãi biển này cách trung tâm thị trấn chừng 6km đường và được bao bọc bởi một bãi cát trắng mịn, trải dài tít tắp. Tới đây, bạn sẽ được đằm mình vào không gian bao la của sóng nước.

Có một điều đặc biệt khi người ta đặt chân đến Cô Tô là nước biển Vàn Chảy trong vắt, một màu xanh “kỳ ảo”. Thậm chí người ngồi trên thuyền còn có thể ngắm nhìn cả những rặng san hô san sát và đàn cá tung tăng bơi lội dưới nước.

Có quá nhiều điều để nói về một chuyến đi nghỉ mát vui vẻ tại Vàn Chảy Cô Tô. Hãy đến và trải nghiệm ngay nhé.

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 35 chỗ , …Cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội đi Vàn Chảy Cô Tô của Vân Hải. Mời các bạn tham khảo:
Thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội đi Vàn Chảy Cô Tô Gia-van-don
Bảng giá cho thuê xe giá rẻ đi Cô Tô 3 ngày 2 đêm của Vân Hải

Lưu ý:

· Giá trên sẽ thay đổi theo cung đường, xăng dầu và thời điểm. Hãy liên hệ tới phòng điều hành xe của Vân Hải để nhận được tư vấn nhanh nhất. 04.3993.6565 - 0969.183.183 – 0903.441.336

Chúc các bạn có một chuyến đi thú vị!

Xem thêm: http://vanhai.vn/cho-thue-xe-16-cho-c22.html


    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật