Side 1 fan 1

Chữa trị trĩ hiệu quả tận gốc với thảo dược thầu dầu tía

avatar
tuyensinhtrungcap

Tổng số bài gửi : 14
Points : 42
Reputation : 0
Join date : 2016-06-30
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollow
Công dụng của thầu dầu tía :

Thầu dầu tía hay còn được gọi là cây đu đủ tía, có tên hợp lý là Ricinus communis L thuộc họ thầu dầu (Euphorbiacae). Cây thầu dầu tía bé, cao tầm từ 4-5m, tùy từng cây mà vỏ có màu sắc khác nhau, những cành non có phấn trắng. Lá cây không nhỏ, mép lá có răng cưa, cuống dài.

Hoa thầu dầu tía thường mọc thành bó ở nách lá, thành chùy hoặc tại ngọn. Hoa đực mọc ở phía dưới còn hoa cái tại phía trên, bên ngoài có nhiều lá phủ.Quả chứa 3 hạt, có màu tím nhạt hoặc màu lục, gai mềm.Hạt hình nâu xám hoặc thai nhi dục, bề mặt nhẵn, mồng rất lớn.

Thầu dầu tía là cây có dược tính cao, các cơ quan của cây được sử dụng khá nhiều trong Đông y như thực hiện thuoc chua benh tri hieu qua nhat , thuốc chữa bệnh cảm cúm … Lá có vị ngọt, uống để chống ngứa, giảm đau hạ sốt. Rễ màu nhạt, vị hơi cay, có chức năng giảm đau trấn tĩnh, khu phong hoạt huyết. Hạt có vị ngọt, cay, có độc, tính bình, tác dụng bạt độc, bài nung, tiêu thũng nên thường được ép thành dầu để thực hiện thuốc thông tiện, nhuận trường trong các chứng táo bón của chị em có thai, sản phụ, bệnh nhân mổ và trẻ nhỏ.

Chữa trị trĩ hiệu quả tận gốc với thảo dược thầu dầu tía 163da5

Dầu của cây thầu dầu có tác dụng tiến hành ruột già và ruột non co bóp không ít hơn mà không dẫn tới tình trạng xót trong ruột cũng như không gây ra ảnh hưởng đến giải khung nên được áp dụng để nhuận tràng thông tiện cực kỳ tốt.

nghiên cứu bổ xung : benh tri nguy hiem khong

Là bài thuốc dân gian trị bệnh bệnh trĩ :

Ngoài một số chức năng đã nêu trên, lá và hạt thầu dầu tía là thuốc điều trị bệnh trĩ đem lại công hiệu cao. Thực tế hiện nay, dân gian vẫn đang lưu truyền nhiễm rất nhiều bài thuoc dieu tri benh tri từ cây này, trong đó có các bài thuốc mà y học hiện đại không thể giải đáp được nhưng thực chất lại chứng minh hiệu quả.


Nếu bị trĩ, bạn de dang thử sử dụng 2 cách sau:

Bài thuốc 1: Lấy khoảng 3, 4 lá thầu dầu tía nhỏ (nếu lá to thì lấy 2 lá) và tầm 3 lá vông. Giã nát cả hai loại lá trên sau đó bọc vào một miếng vải màn mỏng và đắp vào "cửa hậu" rồi ngồi lên đúng 5 phút. vì trong lá có độc nên người bệnh không ngồi lâu hơn 5 phút.

Bài thuốc này nếu kiên nhẫn thực hiện hàng ngày ngày 1 lần trong vòng 1 tuần thì tac hai benh tri cũng đỡ hẳn , đi cầu tiêu không còn máu tươi và một số búi trĩ thu lại, sau 1 tháng thì khỏi bệnh.

Bài thuốc 2: Lấy 9 hạt hầu dầu tía và 9 con học trò nước (là con vật có chân dài giống con nhện thường hay chạy trên mặt nước). Giã nát hai thứ này với nhau, xào với dấm thanh cho nóng sau đó vạch tóc ra và đắp vào huyệt Bách hội ở giữa đỉnh đầu.

nhưng, khi uống phương án này, người bệnh cần hết sức lưu ý là nếu bệnh trĩ rút lên thì phải gỡ bỏ thuốc đi. vì sức thuốc quá mạnh nên nếu để lâu sẽ có hại.


    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật