Side 1 fan 1

Bệnh bạch biến và thuốc chữa đặc trị hiệu quả

avatar
tungvu258

Tổng số bài gửi : 27
Points : 81
Reputation : 0
Join date : 2016-06-23
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowBệnh bạch biến và thuốc chữa đặc trị hiệu quả Benh-bach-bien-co-di-truyen-khong-001
hình ảnh bệnh nhân bi bạch biến

có không hạn chế mẹo chữa trị bệnh biến bằng phương pháp dân gian, gần gũi từ đa số nguyên liệu trong vườn nhà như dùng hạt tiêu, cây tre, củ riềng. Trong đó không thể kể đến cách dùng phá cổ chỉ chữa bệnh bạch biến.

Bệnh bạch biến cũng giống như những căn bệnh da liễu khác như zona thần kinh, chàm eczema, vảy nến...khiến ảnh hưởng hầu hết đến chất lượng cuộc sống, sự tự tin của mỗi bệnh nhân. Bệnh hiện hữu trên da với một vài vệt, đốm trắng khác biệt hoàn toàn so với vùng da lành bởi vì một vài tế bào da bị hư, làm da không thể sản sinh sắc tố melanin.

nguyên do mắc bệnh vẫn chưa được xác định cụ thể nhưng nguy cơ cao nhất vẫn là một vài ai trong gia đình đã từng mắc mắc bệnh bạch biến.

Cách ăn phá cổ chỉ lưu trữ điều trị bệnh

Theo những kết quả nghiên cứu về dược lý hạt phá cổ chỉ chứa tồn tại chất corylyfolinin, chứa phản ứng cải thiện dinh dưỡng, thêm độ mẫn cảm của da đối với những tia tử ngoại, kích thích sự sản sinh và tích tụ hắc sắc tố. Việc ăn phá cổ chỉ sẽ đem lại hiệu quả nhất định trong trị bệnh.

Phá cổ chỉ có thể được kết hợp với một số thảo dược khác và điều chế thành thuốc bôi:

Cách 1: ăn hạt cây phá cố chỉ, phơi khô, tán thành bột mịn, sử dụng bảo quản bôi lên vùng da bị bạch biến. Thời gian đầu dùng liên tiếp trong khoảng 30 ngày có thể có tác dụng khắc phục bệnh hiệu quả.

Cách 2: lấy hạt phá cố chỉ ngâm với rượu trắng hoặc cồn trong vòng 5-7 ngày. Sau đó, bạn sử dụng dung dịch này để bôi lên vùng da bị bạch biến lần/ ngày và thường xuyên dùng trong một thời gian sẽ thấy ngay hiệu quả.

Hiệu quả chữa trị đến đâu còn tùy tình trạng do vậy nên một vài bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng một vài bài thuốc trên nhé. hữu hiệu nhất nên đến phòng khám da liễu bảo quản được một số bác sĩ tư vần cách trị bệnh bạch biến và thuốc chữa mới nhất và hiệu quả nhất.


    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật