Side 1 fan 1

Giá cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Hồ Ba Bể tại quận Hà Đông

avatar
thaophuongg

Tổng số bài gửi : 52
Points : 157
Reputation : 1
Join date : 2016-04-07
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowMột trong các danh lam thắng cảnh đang thu hút một lượng khách khá đông đổ về đây vào mỗi mùa du lịch hè. Thì không thể, không nói đến khu du lịch Hồ Ba Bể.

Nằm cách thủ đô Hà Nội 230 km về phía bắc, với hành trình dài du lịch Hồ Ba Bể khá xa. Chính vì thế các bạn nên lựa chọn các phương tiện an toàn, bằng các dịch vụ cho thue xe 7 cho đến thuê xe 45 chỗ giá rẻ, uy tín tại quận Hà Đông.
Giá cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Hồ Ba Bể tại quận Hà Đông Du-lich-ho-ba-be-vanhai02
Đắm chìm với Hồ Ba Bể lặng yên

Là một trong các danh lam thắng cảnh đang được mọi người tìm đến nhiều nhất hiện nay vào kỳ nghỉ hè đó là Hồ Ba Bể. Với quanh cảnh bao quanh là núi rừng giữa mặt Hồ, nhằm tạo những bóng mát che phủ hồ. Khiến mọi du khách đến đâu luôn cảm nhận được nét đẹp thiên nhiên của nơi đây.

Hồ Ba Bể không chỉ là địa danh thu hút khách nội địa đổ về đây thăm quan, vui chơi, du lịch vào mỗi dịp hè. Nơi đây còn làm rung động rất nhiều khách du lịch nước ngoài muốn khám phá và trải nghiệm vùng đất miền sơn cước.

Đắm chìm khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt sắc luôn khiến lòng người mê hồn chẳng khác nào như một tiên cảnh đề ra trước mắt mình. Đây cũng là một trong những danh lam thắng cảnh yêu thích của rất nhiều các tay thợ săn ảnh chuyên nghiệp tìm đến đây ghi hình, cho bộ siêu tập ảnh dải đất hình chữ S của mình.

Với Thác Đầu Thẳng dài hơn 1.000 m với ba bậc đá, mỗi bậc chênh nhau khoảng 3 đến 4 m theo chiều dài, tạo thêm nét hoang sơ và lãng mạn cho Ba Bể. Nơi đây cũng là điểm các cặp đôi lựa chọn ghi hình, chụp ảnh cưới cho ngày vui của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm giá thuê xe cưới đi Hồ Ba Bể tại đây: http://vanhai.vn/cho-thue-xe-cuoi-hoi-c26.html.

Ngoài đắm chìm với cảnh hồ mát lịm với phong cảnh trù phú hữu tình của mây trời. Mọi du khách có thể thăm quan nhiều địa danh khác như: Du lịch Phya Khao, Kim Hỷ, động Nàng Tiên, thác Nà Đăng, bản Pác Ngòi, suối Thác Giềng…

Dưới đây Vân Hải gửi bảng báo giá cho thuê xe đi du lịch Hồ Ba Bể tại quận Hà Đông.

Giá cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Hồ Ba Bể tại quận Hà Đông Bang-gia_cho-thue-_xe_-di-du-lich-tai-_VanHai_
Giá dịch vụ thuê xe đi Cô Tô tại Vân Hải

Một số lưu ý:

- Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, cầu đường.

- Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336.

Nhằm giúp mọi quý khách hàng luôn tìm cho mình những chuyến đu du lịch với chi phí thấp. Vân Hải giảm giá 5% các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội, cho thuê xe 16 chỗ…. Tại các quận Hà Đông, Ba Đình, Cầu Giấy.

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật