Side 1 fan 1

Thể Thao Biển Trải Nghiệm Mùa Hè Thú Vị Với Trò Chơi Mạo Hiểm

avatar
trainghiemdulich

Tổng số bài gửi : 24
Points : 72
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowDu lịch Đà Nẵng trải nghiệm với những danh thắng và những điểm đến nổi tiếng của Đà Nẵng thì bên cạnh đó các bạn có thể tham gia những trò chơi cano du bay Đà Nẵng.
Qua đã! đó là cảm nhận của hầu hết du khách khi tham gia trải nghiệm thể thao biển ở Đà Nẵng. Hàng loạt chương trình thể thao trên biển như mô-tô nước, lướt sóng trên phao cá, phao chuối, ca-nô kéo dù bay, chèo thuyền kayak, lặn ngắm san hô… đã thực sự gây ấn tượng với những du khách ưa thích mạo hiểm và muốn tìm cảm giác mạnh. Dù mới xuất hiện trong một vài năm gần đây nhưng thể thao biển được xem là “điểm nhấn” không thể thiếu cho mùa du lịch hè của Đà Nẵng.
Không chỉ khách nội địa mà với khách nước ngoài, biển Đà Nẵng hoàn toàn hấp dẫn họ ngay từ khi lần đầu nhìn thấy, mỗi buổi chiều sau khi nằm phơi nắng trên bờ cát, chờ nắng dần tắt thì khách du lịch nước ngoài lại hào hứng tham gia những môn thể thao biển, trò chơi cano kéo phao có lẽ mang lại nhiều tiếng cười nhất cho người nước ngoài, đây là trò chơi cảm giác mạnh yêu cầu sự phối hợp đồng đội mà cũng rất vui nhộn. Du khách phải mặc áo phao rồi ngồi lên thuyền phao chuối được cột với ca-nô máy bằng một sợi dây cáp chắc chắn. Ca-nô kéo thuyền đi với tốc độ cao từ 50 - 80km/giờ trong sự hò reo phấn khích của những người tham gia.

Môn thể thao biển Cano kéo phao
Trong rất nhiều dịch vụ giải trí du lịch biển, có thể nói thể thao biển đầy hấp dẫn và bất ngờ khiến du khách không tiếc hầu bao chi tiêu.
Dù lượn
Môn thể thao được rất nhiều du khách yêu thích ngay sau khi được đưa vào hoạt động, nó thu hút rất nhiều du khách bởi sự mới lạ của nó, nó còn là một trong những môn thể thao hấp dẫn nhất tại biển Đà Nẵng, người chơi sẽ được buộc dây và dù trên người sau đó được cano kéo dây dù đưa người chơi bay lên trên không, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì dây cáp được buộc bởi khoá an toàn ngang bụng và hông của bạn để có thể đưa bạn lên cao với độ cao 70 - 100m, và vì người chơi được trang bị áo phao nên luôn sẽ có một chiếc cano đi theo bảo vệ, khi hạ dù cho dù bạn có rơi xuống biển thì vẫn có áo phao giúp bạn nổi trên mặt nước và nhanh chóng được thuyền cano đưa bạn vào bờ. Chi phí cho trò chơi khoảng từ 500.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ/ 10 phút và tuỳ theo số lượng người chơi.
Chèo thuyền Kayak
Là một môn thể thao thử thách lòng can đảm, sự kiên nhẫn và bình tĩnh của người chơi, người chơi có thể học được bài học về khả năng sử lý tình huống một cách linh hoạt cùng kỹ thuật trèo Kayak. Tuỳ thuộc vào sự dũng cảm và máu phưu lưu của người chơi mà lựa chọn địa điểm bắt đầu cuộc đua, có thể là tại một vùng biển bình yên, một con sông nhỏ, hoặc là bắt đầu tại một cái thác để thử thách lòng can đảm của bản thân. Chi phí cho một chiếc thuyền dao động từ 200.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ
Đã đến với Đà Nẵng thì các bạn không thể bỏ qua những trò chơi thể thao hết sức hấp dẫn tại đây, đó sẽ là một trải nghiệm thú vị mà các bạn sẽ nhớ mãi khi tham gia the thao bien chẳng hạn, hoặc như lặn biển với trải nghiệm ngắm lòng đại dương sẽ khiến bạn không thể nào quên được.

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật