Side 1 fan 1

Nhộn Nhịp Biển Cùng Làn Nước Xanh Mát Và Những Môn Thể Thao Hấp Dẫn

avatar
trainghiemdulich

Tổng số bài gửi : 24
Points : 72
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowThành phố Đà Nẵng là điểm đến của rất đông du khách trong và ngoài nước trong các dịp lễ, nhất là vào mùa hè bởi Đà Nẵng có được những bãi biển tuyệt đẹp và bên cạnh đó là cano du bay cũng là một bộ môn mới xuất hiện tại biển Đà Nẵng khiến cho rất nhiều du khách thích thú tham gia.
Những môn thể thao biển là một trào lưu mới xuất hiện dành cho du khách khi đến tắm tại những bãi biển tại Đà Nẵng, những môn thể thao với sự bảo hộ từ các nhân viên tại biển cùng những trang bị bảo hộ đảm bảo sự an toàn của bất kì du khách nào.
Cano kéo dù bay

Cano kéo dù bay
Đây là môn thể thao mới xuất hiện tại biển Đà Nẵng thời gian gần đây nhưng lại là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất.
Với cảm giác được dây dù kéo lên cao du khách sẽ được nâng lên cao từ 70 - 100m, quý du khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của trò chơi bởi vì trước khi được cano kéo dù bay lên thì các nhân viên nơi đây sẽ buộc dây bảo hộ vòng quanh dây khoá ngang bụng và cơ thể, bên cạnh đó du khách luôn phải mặc thêm áo phao đi kèm, khi đáp nếu không may rớt xuống biển du khách vẫn có thể nổi lên mặt biển chờ cano đến đón mình.
Giá tham gia được chia làm 2 :
Dù đơn: 500.000vnđ/vòng/người
Dù đôi: 800.000vnđ/vòng/2 người
Thăm Quan Bán Đảo Sơn Trà - Câu Cá, Lặn Biển Ngắm San Hô

Lặn biển ngắm rạn san hô
Đây là một môn thể thao biển nhẹ nhàng dành cho tất cả du khách khi đến với Đà Nẵng, với những rạn san hô tuyệt đẹp và phong phú thì môn thể thao này thu hút rất đông khách du lịch nước ngoài cũng như trong nước tham gia.
Để tham gia môn thể thao biển này du khách cần liên hệ trực tiếp với những nơi tổ chức.
Tin rằng với những môn thể thao biển tại Đà Nẵng sẽ mang đến cho quý du khách nhưng giây phút thư giản sảng khoái, khiến cho du khách khi nhớ về những trò chơi the thao bien sẽ luôn cảm thấy thú vị và muốn tham gia ngay.


    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật