Side 1 fan 1

Trải Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Và Tham Gia Những Môn Thể Thao Tại Biển

avatar
trainghiemdulich

Tổng số bài gửi : 24
Points : 72
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowĐể tránh cái nắng nóng của mùa hè thì du lịch biển là lựa chọn của nhiều du khách đặc biệt khi tắm biển được tham gia những môn thể thao the thao bien trên biển sẽ làm tăng thêm sự hấp dẫn đối với kì nghỉ của du khách.
Cano kéo lướt ván

cano kéo lướt ván
Là một mốn thể thao dễ nhập môn, ở môn này bạn chỉ cần nhờ vào cano kéo bạn trên 1 tấm ván dài lướt trên mặt biển, điều người chơi cần làm đó là kỹ nẵng nắm giữa thăng bằng của cơ thể khi lướt trên mặt biển. Người chơi khi tham gia sẽ được mặc áo phao phòng hộ và được nhân viên hướng dẫn cách chơi. Cano kéo lướt ván có giá :
20 phút: 950.000vnđ/20 phút.
Cano kéo dù bay

Cano kéo dù bay
Đây là môn thể thao mới xuất hiện tại biển Đà Nẵng thời gian gần đây nhưng lại là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất.
Với cảm giác được dây dù kéo lên cao du khách sẽ được nâng lên cao từ 70 - 100m, quý du khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của trò chơi bởi vì trước khi được cano kéo dù bay lên thì các nhân viên nơi đây sẽ buộc dây bảo hộ vòng quanh dây khoá ngang bụng và cơ thể, bên cạnh đó du khách luôn phải mặc thêm áo phao đi kèm, khi đáp nếu không may rớt xuống biển du khách vẫn có thể nổi lên mặt biển chờ cano đến đón mình.
Giá tham gia được chia làm 2 :
Dù đơn: 500.000vnđ/vòng/người
Dù đôi: 800.000vnđ/vòng/2 người
Đến với Đà Nẵng tránh cái nắng nóng của mùa hè, quý du khách không chỉ được tận hưởng dòng nước trong xanh mát mẻ tại các bãi biển của Đà Nẵng mà còn được tham gia những môncano du bay cực kì lôi cuốn tại đây.


    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật