Side 1 fan 1

Các loại thuốc điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở nhà

Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 22
Points : 130
Reputation : 0
Join date : 2012-05-28
#1
SĐT: Click để hiện http://mangchiase.frisonforum.com
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollow

Các loại thuốc chữa trị bệnh trĩ hiệu quả ở nhà

Theo từ điển y khoa thì trĩ là hệ thống đệm của hậu môn, cấu tạo từ một số tĩnh mạch mà bình thường ai cũng có, có khả năng giống như một tấm nệm giúp hậu môn đóng kín được, không bị xì hơi, dịch hoặc phân ra ngoài. Nói theo khoa học thì tấm nệm này giúp kiểm soát và tự chủ việc trung tiện và đại tiện. Khi những búi trĩ này bị sưng tấy và ngưng tụ máu thì bị liên lạc là bệnh trĩ.
-----------------------------------------------------------------
Xem thêm : Biểu hiện của bệnh trĩ
------------------------------------------------------------------
Mục đích chính của quá trình điều trị bệnh trĩ là giảm thiểu vài dấu hiệu (co và mất búi trĩ) gây khó chịu và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người nhiễm bệnh .

Các loại thuốc điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở nhà Thuoc-chua-benh-tri-hieu-qua

(Thuốc chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất)

Cách điều trị bệnh trĩ bằng thuốc hay còn gọi điện là chữa trị nội khoa hay chữa trị không xâm nhập . Đây là lựa chọn hàng đầu trong cách chữa trị trĩ kết hợp với chế độ ăn uống, thuốc đặt tại chỗ và thay đổi thói quen hoạt động .

Vài loại thuốc uống biện pháp tĩnh mạch: (Daflon, Ginkgo Forte,…) có tác dụng làm giảm những dấu hiệu bệnh trĩ như giảm sa búi trĩ, giảm phù nề, sưng tấy. một vài loại thuốc này thường là lựa chọn đầu tiên trong chữa trị trĩ.

Thuốc tọa dược và kem bôi tại chỗ: thường được chỉ định áp dụng phối hợp với thuốc uống nhằm giảm nhanh một vài tổn thương ở hậu môn.

Thuốc chữa trị bệnh táo bón: Khi điều trị bệnh , các bác sĩ chuyên khoa thường chú ý đến việc chữa trị bệnh một số rối loạn lưu thông ruột như tiêu chảy và táo bón. các khuyến cáo khi áp dụng thuốc trị táo bón là nên dùng thuốc tạo khối phân (bulking agents) và ngừa phòng sử dụng những loại thuốc nhuận tràng (laxative) và thuốc xổ (purgative) vì sẽ làm tăng triệu chứng trĩ.

Ngoài ra người nhiễm bệnh mắc trĩ cũng có thể sử dụng một số mẹo chữa dân gian như sử dụng quả đu đủ, rau diếp cá, cây lược vàng,…

Những bác sĩ luôn khuyến cáo người có bệnh đang chữa bệnh trĩ tăng lượng nước uống hàng ngày, giảm đồ uống có chất kích thích như trà đậm, café, rượu,…phòng tránh thực phẩm quá ngọt vì dễ gây táo bón, những loại thuốc uống có tác dụng phụ gây táo bón như thuốc kháng viêm non – steroid, thuốc an thần,…tuy nhiên uống thuốc chỉ phát huy được tác dụng tận gốc khi bệnh trĩ ở thời kỳ đầu. Khi đã ở thời điểm nặng thì người bệnh cần được tiến hành phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ.
-----------------------------------------------------------------
Xem thêm : Nguyen nhan gay benh tri
-----------------------------------------------------------------

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật