Side 1 fan 1

Cẩm Nang Du Lịch - Trekking Giếng Trời Hoang Sơ Giữa Lòng Núi

avatar
trainghiemdulich

Tổng số bài gửi : 24
Points : 72
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowDu lịch miền Trung đất nước đến với Đà Nẵng với du lịch Đà Nẵng quý du khách sẽ hài lòng với chuyến đi tham quan những địa điểm nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng, hiểu thêm về những di tích lịch sử lâu đời và chiêm ngưỡng sự hấp dẫn của những vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng thành phố trẻ Đà Nẵng.
Nằm giữa vùng rừng núi thuộc xã Hoà Ninh, huyện Hoà Vang, Giếng trời vì lí do nằm sâu trong rừng núi lại ít người biết đến nên Giếng trời vẫn còn nguyên vẻ hoang sơ của thiên nhiên.

khung cảnh Hoang sơ giữa núi rừng
Không phải là nơi quá khó để chinh phục nhưng hành trình đến Giếng Trời - Đà Nẵng sẽ cho bạn trải nghiệm của một chuyến 'trekking' thực thụ. Đó là 15 km đường núi gập ghềnh, đôi lúc phải tự xác định phương hướng và mở đường.
Những con dốc dựng đứng, bầy vắt dày đặc dưới tán lá mục, gai mây, đá phủ đầy rêu trơn trượt…Những con đường xe gỗ chạy tạo thành rãnh lồi lõm, nhấp nhô như sợi len vắt vẻo từ sườn núi này qua sườn núi khác nhìn xa xa trông rất vui mắt.
Đến cửa rừng vào Khe Lớn, nơi đây cây lá còn chằng chịt hơn nữa, đường hẹp lại và nhiều cây mục với những chú vắt tinh ranh. Đoạn cuối cùng khó đi nhất, tốn sức nhất và nhiều vắt nhất, đó là Khe Lớn – Giếng Trời.
Con đường mòn nhỏ, cũ mất hút trong đám rừng nguyên sinh, những lùm giang vắt ngang, gai mây, đá rêu trơn, dốc đứng như đang muốn thử thách sự chịu đựng cuối cùng của các thành viên. Một vài người chậm chạp tụt lại sau kêu vang rừng. Vậy mới biết, lạc rừng là một trong những nỗi sợ ghê gớm.
Thật thú vị khi ở nơi trên là trời, dưới là nước, bao quanh là những vách đá dựng đứng, thảm rừng xanh ngút ngàn tầm mắt.
Để có thể trải nghiệm những điều hấp dẫn tại các địa điểm du lịch, những địa danh với vẻ đẹp hấp dẫn bất kì du khách trong hay ngoài nước, bạn hãy tham gia Du lich Da Nang 5 ngay 4 dem để tự mình khám phá và thoả sức vui chơi trong kì nghỉ.

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật