Side 1 fan 1

Những Điểm Thú Vị Khi Du Khách Đặt Chân Đến Du Lịch Đà Nẵng

avatar
trainghiemdulich

Tổng số bài gửi : 24
Points : 72
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowVới những bãi biển tuyệt đẹp do thiên nhiên ban phú thì thành phố Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch biển nổi trội nhất tại Việt Nam, Du lịch Đà Nẵng 5 ngày không chỉ thu hút du khách trên các tỉnh thành phố trong nước mà còn là điểm đến được ưa thích của rất nhiều du khách nước ngoài.
Tại thành phố Đà Nẵng, những bãi biển tuyệt đẹp trải dài bao quanh Đà Nẵng, phía sau là những dãy núi cao hùng vĩ với đoạn Đèo Hải Vân "thiên hạ đệ nhất kì quan" khiến cho nơi đây có được phong cảnh hữu tình và các điểm đến lí tưởng đã biến thành phố Đà Nẵng thành một thành phố du lịch bậc nhất Việt Nam.

Đà Nẵng nhìn từ bán đảo Sơn Trà lúc chiều tà
Bên cạnh những điểm đến hấp dẫn lôi cuốn khách du lịch trên toàn quốc cũng như du khách nước ngoài, thành phố Đà Nẵng còn thiên nhiên ban cho những danh thắng tự nhiên mang vẻ đẹp hùng vĩ và hấp dẫn bất cứ một du khách nào khi bước chân đến đây, chúng là những kì quan, là những vẻ đẹp thuần khiết mà thiên nhiên ban tặng thành phố Đà Nẵng
Một số địa điểm tuyệt vời với phong cảnh yên bình mà Đà Nẵng được ban tặng khiến du khách khó có thể bỏ qua như:
Giếng Trời
Suối Mơ
Đỉnh Bàn Cờ
Bà Nà Hill
Chùa Linh Ứng
Cù Lao Chàm
Non Nước - Ngũ Hành Sơn
Đảo Lí Sơn
Thánh địa Mỹ Sơn
Đèo Hải Vân
Bãi biển Mỹ Khê
Bãi biển Sơn Trà
Bãi biển Tiên Sa
Bãi biển T20......v..v....
Bên cạnh sự phát triển mạnh về du lịch thì Đà Nẵng xuất hiện hàng loạt những nhà hàng, khách sạn ven biển Đà Nẵng cùng những Resort cao cấp bậc nhất Việt Nam với những dịch vụ hiện đại và tốt nhất sẽ mang đến cho du khách một khoảng thời gian thoải mái nhất khi du lịch tại thành phố Đà Nẵng.
Tin rằng với những điều trên các bạn có thể mường tượng ra được phong cảnh Đà Nẵng tuyệt vời như thế nào đúng không? Vậy các bạn còn chần chờ gì mà không đặt cho mình một Tour Da Nang 5 ngay 4 đem và gia đình để tận hưởng mùa hè này nào.

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật