Side 1 fan 1

[Hà Nội] Đơn vị cho thuê xe cưới uy tín nhất tại quận Cầu Giấy

thaonguyenn
thaonguyenn

Tổng số bài gửi : 39
Points : 117
Reputation : 0
Join date : 2016-11-19
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowCứ mỗi khi đến mùa cưới, mức giá dịch vụ lại tăng lên đáng kể. Nhiều khách hàng do thuê xe quá muộn đã không thuê được đơn vị xe ưng ý, phải chấp nhận dòng xe khác với mức giá đắt đỏ hơn rất nhiều. Hơn nữa, vì thiếu kiến thức về xe nên khách hàng thường không kiểm tra được tình trạng của xe như thế nào. Bài viết này, đơn vị Cho thuê xe cưới giá rẻ nhất tại Hà Nội Vân Hải sẽ tư vấn cho quý khách một số lưu ý khi thuê xe hoa.

Vân Hải hiện là công ty đầu ngành về việc cung cấp dịch vụ Cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ. Vân Hải có đủ các loại xe, đời xe, phiên bản xe như: Camry, BMW, Lexus, Audi, Mercedes… phục vụ cho đám cưới, đám hỏi. Quý khách có thể lựa chọn những dòng xe ưa thích, giá thuê xe cưới cũng rất tốt khiến quý khách cảm thấy hài lòng.

Ngày cưới thường được ấn định vào những ngày đẹp trời trong tháng. Có thể sẽ có rất nhiều đám cưới trùng ngày với nhau. Chính vì vậy, ắt hẳn sẽ có nhiều cô dâu chú rể chuẩn bị đi thuê xe cưới. Để tránh trường hợp gặp phải phí mức cao bất thường hay không lựa chọn kịp những dòng xe đẹp, quý khách cần phải lên kế hoạch thuê xe trước một đến hai tháng.


Trước những sự lựa chọn giữa các dịch vụ với nhau với các mức giá khác nhau trên thị trường, quý khách cần lưu ý những điều sau:

- Nên thuê xe từ sớm để tránh việc bị đẩy giá xe cận ngày.

- Nên thỏa thuận rõ ràng với đơn vị cho thuê về đời xe, dòng xe, tình trạng xe.

- Thương lượng mức giá cả thích hợp nhất.

- Chọn được 1 đơn vị uy tín, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Quý khách hãy tham khảo qua thêm bảng giá xe cưới các dòng cưới cùng đoàn xe kèm theo dưới đây của chúng tôi như: cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ…:

[Hà Nội] Đơn vị cho thuê xe cưới uy tín nhất tại quận Cầu Giấy  Bang-gia-cho-thue-xe-cuoi-tai-Van-Hai

Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ Vân Hải

Lưu ý:

- Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe..

- Bảng giá trên của Vân Hải cũng chưa bao gồm thuế VAT 10% và chưa bao gồm dịch vụ trang trí xe hoa.

Quý khách hãy liên hệ với phòng điều hành để được tư vấn và hộ trợ thuê xe nhanh nhất qua số hotline: 04.3993.6565 – 0903.441.336 – 0969.183.183 hoặc qua địa chỉ của công ty: tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

Xin chúc quý khách có sự lựa chọn xe cưới hợp lý nhất tại Vân Hải!

(Xem thêm: Dịch vụ Cho thue xe thang gia re tại Hà Nội)

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật