Side 1 fan 1

[Hà Nội] Dịch vụ cho thuê và trang trí xe hoa đẹp nhất tại Hà Nội

thaonguyenn
thaonguyenn

Tổng số bài gửi : 39
Points : 117
Reputation : 0
Join date : 2016-11-19
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowDịch vụ cho thuê xe hoa ngày nay ngày càng phát triển và quan trọng đối với cuộc sống của người dân. Vào những thời điểm gần mùa cưới, các dịch vụ Cho thuê xe cưới trở nên đông khách hơn bao giờ hết.

Vân Hải hiện là công ty đầu ngành về việc cung cấp dịch vụ Cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ. Vân Hải có đủ các loại xe, đời xe, phiên bản xe như: Camry, BMW, Lexus, Audi, Mercedes… phục vụ cho đám cưới, đám hỏi. Quý khách có thể lựa chọn những dòng xe ưa thích, giá thuê xe cưới cũng rất tốt khiến quý khách cảm thấy hài lòng.

Ngày cưới thường được ấn định vào những ngày đẹp trời trong tháng. Có thể sẽ có rất nhiều đám cưới trùng ngày với nhau. Chính vì vậy, ắt hẳn sẽ có nhiều cô dâu chú rể chuẩn bị đi thuê xe cưới. Để tránh trường hợp gặp phải phí mức cao bất thường hay không lựa chọn kịp những dòng xe đẹp, quý khách cần phải lên kế hoạch thuê xe trước một đến hai tháng.

Để đảm bảo cho chuyến đi của quý khách không gặp phải bất cứ trục trặc nào, quý khách cần yêu cầu bên đơn vị cho thuê xe cung cấp cho dòng xe mới nhất, chất lượng nhất. Tốt hơn hết, quý khách nên hỏi rõ đời xe, tình trạng của xe như thế nào. Có thể kiểm tra xe sao cho chắc chắn hơn.

Khi lên hợp đồng cho thuê xe, quý khách cần thoả thuận mức giá hợp lý nhất và các chi phí phát sinh thêm. Lên giờ đón, giờ về, địa điểm chính xác để lái xe chuẩn bị trước cho chuyến đi. Cũng cần kiểm tra xe khi xe được bàn giao đến.

Quý khách hãy tham khảo qua thêm bảng giá xe cướicác dòng cưới cùng đoàn xe kèm theo dưới đây của chúng tôi như: cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, Cho thue xe 16 cho gia re nhat tai Ha Noi, cho thuê xe 29 chỗ…:

[Hà Nội] Dịch vụ cho thuê và trang trí xe hoa đẹp nhất tại Hà Nội Bang-gia-cho-thue-xe-cuoi-tai-Van-Hai

Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ Vân Hải

Lưu ý:

- Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe..

- Bảng giá trên của Vân Hải cũng chưa bao gồm thuế VAT 10% và chưa bao gồm dịch vụ trang trí xe hoa.

Quý khách hãy liên hệ với phòng điều hành để được tư vấn và hộ trợ thuê xe nhanh nhất qua số hotline: 04.3993.6565 – 0903.441.336 – 0969.183.183 hoặc qua địa chỉ của công ty: tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

Xin chúc quý khách có sự lựa chọn xe cưới hợp lý nhất tại Vân Hải!

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật