Side 1 fan 1

[Hà Nội] Bảng giá cho thuê xe du lịch Vân Hải đi Tam Cốc

thaonguyenn
thaonguyenn

Tổng số bài gửi : 39
Points : 117
Reputation : 0
Join date : 2016-11-19
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowĐến Tam Cốc cùng đơn vị Cho thue xe 7 cho gia re nhat của Vân Hải, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ngồi trên những chiếc đò, nhẹ khua mái chèo, như được lạc vào xứ sở cổ tích với khung cảnh sơn thuỷ hữu tình, đan xen với những cánh đồng xanh ngắt xanh. Hay bắt gặp khung cảmh mùa lúa chín sẽ lãng mạn hơn rất nhiều.

Trong những ngày hè oi bức, tránh xa sự ngột ngạt của đô thị, bạn hoàn toàn có thể về đây thả hồn vào cuộc sống yên ả nơi đồng quê. Nếu như không có nhiều thời gian, bạn có thể dành ra hai ngày nghỉ cuối tuần là có thể khám phá được hết mọi vẻ đẹp ở đây.

Cái tên Tam Cốc có nghĩa là ba hang. Bao gồm có Hang Cả, Hang Hai, Hang Ba. Cả ba hang đều được tạo thành bởi dòng sô Ngô Đồng đâm xuyên qua núi.

Hang Cả có chiều dài 127 m, xuyên qua một quả núi lớn, cửa hang rộng trên 20 m. Hang Hai, cách hang Cả gần 1 km, dài 60 m, hang Ba gần hang Hai, dài 50 m, trần hang như một vòm đá, thấp hơn so với hai hang kia. Trong hang không khí rất mát mẻ, có nhiều nhũ đá rủ xuống với nhiều hình dạng phong phú. Thời gian đi hết ba hang và trở lại khoảng 2 giờ. Trong 2 giờ du khách sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp hai bên bờ sông Ngô Đồng. Những thảm sắc màu rực rỡ hiện lên qua những cánh đồng lúa xanh, chín đan xen, ruộng có chỗ đang gặt, chỗ chờ gặt.

Leo hang Múa để có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp của khu Tam Cốc mùa lúa chín và chụp cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp. Đây là điểm du lịch sinh thái kết hợp thể thao leo núi, phù hợp cho những ai yêu thích hoạt động ngoài trời.

Động Thiên Hương nằm trên đường từ sông Ngô Đồng vào đền Thái Vi, là một động khô và sáng nằm ở lưng chừng núi có độ cao so với mặt đất khoảng 15 m. Điều độc đáo của động là đỉnh động rỗng, lộ thiên, đứng ở nền động nhìn thấy khoảng trời xanh, và trong động có luồng gió mát lạnh, đây là điểm đặc biệt mà không phải động nào cũng có được.

Bạn hãy tham khảo thêm Bang gia cho thue xe du lich gia re các dòng xe: cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ... để đi du lịch Tam Đảo:

[Hà Nội] Bảng giá cho thuê xe du lịch Vân Hải đi Tam Cốc Bang-gia-cho-thue-xe-du-lich-van-hai-001

Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội

- Bảng giá trên đã bao gồm chi phí xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe.

- Giá trên không áp dụng vào các thời điểm lễ, tết.

Vân Hải có các loại hình dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻđến cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ để phục mọi nhu cầu của các quý khách với những mục đích khác nhau: cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, Cho thue xe cuoi hoi gia re… Quý khách có nhu cầu sử dụng thêm những loại hình dịch vụ này hãy truy cập website vanhai.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe du lịch Vân Hải để có được dòng xe tốt nhất phục vụ chuyến đi của mình qua số điện thoại: 04.3993.6565 – 0969.183.183 – 0903.441.336 hoặc qua địa chỉ công ty: Tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

Vân Hải xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch Vân Hải.

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật