Side 1 fan 1

Vân Hải cho thuê xe ô tô 16 chỗ Ford Transit tại quận Hai Bà Trưng

thaonguyenn
thaonguyenn

Tổng số bài gửi : 39
Points : 117
Reputation : 0
Join date : 2016-11-19
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowVào những dịp hè hay những dịp lễ nhiều gia đình, cơ quan muốn thuê xe 16 chỗ để cũng nhau đi du lịch, đi tham quan. Chủ yếu và những dịp hè này, nhu cầu thuê xe du lịch tăng rất cao. Vân Hải muốn giới thiệu đến quý khách một trong dịch vụ của chúng tôi: Cho thuê xe 16 chỗ.

Dòng xe Ford Transit là dòng xe tiên tiến nhất hiện nay. Với những chuyến đi du lịch xa, đông người thì sử dụng dòng xe này rất tiện lợi với thiết kế đủ 16 chỗ ngồi trên xe. Chúng tôi đã đầu tư vào rất nhiều dòng xe này để phục vụ mọi chuyến đi của quý khách. Xe mới, nội thất tiện nghi, ghế ngồi êm ái thoải mái, giảm độ xóc tối đa khi đi trên những đoạn đường gập ghềnh. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước và sau mỗi chuyến đi. Quý khách có thể đến kiểm tra xe tại công ty.

Thủ tục thuê xe của Vân Hải rất nhanh chóng mà không rườm rà. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu mọi thủ tục hợp đồng thuê xe để không làm mất nhiều thời gian cho khách hàng của mình. Nhưng không vì thế mà chúng tôi lợi dụng lòng tin của quý khách để chuộc lợi. Trong hợp đồng luôn có đầy đủ mọi yếu tố thoả thuận giữa hai bên.

Để làm đăng ký thủ tục thuê xe, Vân Hải có những phương thức dành cho quý khách:

- Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng.

- Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty: tầng 5, số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Ký hợp đồng qua địa chỉ Email: xevanhai@gmail.com

Nhân viên lái xe của Vân Hải rất chuyên nghiệp, có trình độ lái xe từ 5 năm trở lên, thông thuộc giao thông. Đội ngũ điều hành xe luôn chăm sóc tư vấn khách hàng một cách nhiệt tình, vui vẻ, thấu hiểu và lắng nghe đem lại sự hài lòng nhất đến khách hàng của mình.

Cùng với mức giá thuê thuê xe luôn phù hợp túi tiền của mọi người, Vân Hải sẽ phục vụ các nhu cầu của quý khách như: cho thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới hỏi, Cho thue xe theo thang, cho thuê xe sân bay… Quý khách hãy tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch dưới đây của Vân Hải:

Vân Hải cho thuê xe ô tô 16 chỗ Ford Transit tại quận Hai Bà Trưng  Bang-gia-cho-thue-xe-du-lich-tai-Van-Hai

Bảng giá cho thuê các dòng xe của Vân Hải

Lưu ý:

- Giá đã bao gồm chi phí: xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe.

- Giá dịch vụ chưa tính vào các dịp nghỉ lễ tết.

Để có những chuyến đi du lịch vui vẻ cùng với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch Vân Hải, quý khách hãy liên hệ với phòng điều hành xe của chúng tôi qua:

Hotline: 04.3993.6565 – 0969.183.183 – 0903.441.336

Địa chỉ: Tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội

Vân Hải xin kính chúc quý khách có những chuyến đi du lịch vui vẻ và an toàn nhất.

Xem thêm: Dịch vụ Cho thuê xe cưới hỏi của Vân Hải

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật