Side 1 fan 1

[Hà Nội] Vân Hải cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Đồ Sơn tại quận Hai Bà Trưng

thaonguyenn
thaonguyenn

Tổng số bài gửi : 39
Points : 117
Reputation : 0
Join date : 2016-11-19
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowĐồ Sơn là địa danh du lịch nổi tiếng của đất Hải Phòng. Nếu như quý khách đang lên kế hoạch đi du lịch hè ở đây thì hãy cùng dịch vụ Cho thue xe 7 cho gia re nhat của Vân Hải đi ngắm bình minh trong những ngọn sóng, làn gió biển mang lại hương vị mặn mòi mà cuốn hút.

- Loại hình xe: Cho thuê xe du lịch 7 chỗ.

- Dòng xe: Toyota Innova, Toyota Fortuner.

- Đời xe: 2015 – 2017.

- Hành trình: Hà Nội – Đồ Sơn – Hà Nội (1 chiều – 2 chiều).

- Giá thuê xe: Tuỳ vào thời gian thuê xe của quý khách. Giá đi được tính theo km, quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình:

[Hà Nội] Vân Hải cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Đồ Sơn tại quận Hai Bà Trưng Bang-gia-cho-thue-xe-du-lich-van-hai-001

Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội

Bang gia cho thue xe du lich gia re trên đã bao gồm chi phí xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe. Giá trên không áp dụng vào các thời điểm lễ, tết.

Bãi biển Đồ Sơn được chia làm ba khu. Một con đường chạy phẳng lỳ chạy men theo bở biển nối liền các khu một, khu hai và khu ba. Khu một bao giờ cũng sầm uất hơn các khu còn lại. Ở khu một có nhiều các dịch vụ nhà hàng, các khách sạn rất sầm uất. Nhưng bãi tắm ở khu một lại không tắm được bởi ở đây có rất nhiều bãi đá và hàu sắc nhọn. Nhưng nếu vào sáng sớm hay chiều tà, sau những khói bụi của thành phố, mà được ngồi trên bờ kè ngắm bình minh và hoàng hôn, mọi mệt mỏi dường như tan biến hết.

Khu hai là khu trung tâm bãi biển của Đồ Sơn. Bãi cát mịn chảy dài trên biển và luôn đông nghịt người chơi đùa trên biển. Những gia đình mà có trẻ nhỏ thì bãi tắm Đồ Sơn đúng là thích hợp nhất cho chúng chạy nhảy. Bờ cát rộng và dài, các gia đình có thể mang đồ ăn ra biển, vừa thưởng thức cơn gió mát lành vừa nhâm nhi đồ uống cảm thấy sảng khoái biết bao nhiêu.

Trái ngược với sự ồn ào của khu hai, khu ba của bãi tắm lại nhẹ nhàng, tĩnh lặng hơn bao giờ hết. Ít người tới đây tắm biển, nhưng ở khu này lại có sòng bạc casino phục vụ các khách du lịch trong và ngoài nước. Người dân không được đến khu này chơi, mà chủ yếu là người Trung Quốc đến đây chơi là nhiều nhất.

Để có chuyến du lịch đến Đồ Sơn, quý khách hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe du lịch Vân Hải qua số điện thoại: 04.3993.6565 – 0969.183.183 – 0903.441.336 hoặc qua địa chỉ công ty: Tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, Cho thue xe cuoi hoi gia re… rất hân hạnh được phục vụ mọi chuyến đi của quý khách.

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật