Side 1 fan 1

Mách mẹ cách phân biệt bình sữa Comotomo thật và giả

Carrot93
Carrot93

Tổng số bài gửi : 23
Points : 69
Reputation : 0
Join date : 2017-05-22
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowHiện nay trên thị trường đã xuất hiện các mẫu quảng cáo cho một loại bình sữa có kiểu dáng, hình dạng xuất xứ từ Trung Quốc giống bình sữa Comotomo có tay cầm, và họ đặt tên cho loại bình này là Comotomo 2016, hoặc tên là Conotono (nhái thương hiệu). Vậy làm sao để phân biệt được bình sữa Comotomo thật – giả (nhái)?

[URL="http://sazato.vn/news/binh-sua-comotomo-co-tot-khong.html"]Bình sữa Comotomo có tốt không[/URL]? - Câu hỏi này đã được trả lời bằng sự tin tưởng tuyệt đối của các mẹ cho thương hiệu bình sữa này. Có lẽ cũng chính vì lý do này mà bình sữa Comotomo lại xuất hiệu nhiều hàng giả đến như vậy!

Trên những trang thông tin uy tín của thế giới cũng xuất hiện thêm một loại bình sữa mang thương hiệu khác có hình dạng, màu sắc, chất bình sữa Comotomo và với giá bán chỉ vài chục nghìn đồng. Làm thế nào để phân biệt được đâu là bình sữa Comotomo thật, đâu là bình sữa Comotomo giả? Đặc điểm nhận dạng của bình sữa Comotomo chính hãng là gì? Mua hàng ở đâu thì đúng chính hãng?

1, Về xuất xứ

Bình sữa Comotomo thật (chính hãng) mang thương hiệu Mỹ (USA, Hoa Kỳ) có nhà máy sản xuất đặt tại Hàn Quốc. Tất cả bình sữa Comotomo được sản xuất ngoài Hàn Quốc đều là bình giả.
[URL="http://sazato.vn/news/binh-sua-comotomo-co-tot-khong.html"]Mách mẹ cách phân biệt bình sữa Comotomo thật và giả 13226758_1047206415367601_8928326342492480856_n[/URL]
2. Về giá cả:
Bình sữa Comotomo (chính hãng – Mỹ/ Hàn Quốc) được làm từ chất liệu silicone y tế cao cấp, vòng cổ được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp => cả hai chất liệu đều BPA free, an toàn tuyệt đối cho bé. Toàn thân bình mềm, mịn, khả năng co bóp cao, dễ thân thiện với bé. Một bình sữa được làm với chất liệu mắc tiền (silicone y tế rất mắc) thì giá thành sản phẩm sẽ cao hơn những loại khác. (Giá bán khi nhập về VN dao động từ 330 ngàn-380 ngàn/bình – tùy thời điểm). Lưu ý rằng silicon cao cấp của bình sữa Comotomo có khả năng chịu nhiệt đến 180 độ “một thông số khá cao”, bình giả chắc chắn không thể đạt ngưỡng trên.3. Hình dạng bên ngoài:
Bình sữa Comotomo có thân bình và núm ty toàn bộ bằng silicone nên chỉ có vòng cổ (nơi tiếp giáp giữa thân bình và núm ty) là mang màu hồng hoặc xanh lá 150ml và [URL="http://sazato.vn/news/binh-sua-comotomo-250ml.html"]Bình sữa Comotomo 250ml[/URL] ngoài ra chưa có bất kỳ màu nào khác. Nếu mẹ nào đã cầm bình thật có hai màu này thì sẽ thấy ngay sự khác biết với bình giả (comotomo 2016) (màu kém tươi và nhạt hơn, đặc biệt là màu xanh lá). Bình sữa Comotomo nhái rất tinh vi, màu sắc nhợt nhạt, không đồng nhất, chất liệu nhựa rẻ tiền.

[URL="http://sazato.vn/news/mua-binh-sua-comotomo-gia-re.html"]Mách mẹ cách phân biệt bình sữa Comotomo thật và giả Binh-sua-comotomo150ml-1[/URL]
Logo in trên bình: Thân [URL="http://sazato.vn/news/binh-sua-comotomo-150ml.html"]bình sữa Comotomo 150ml[/URL] (tương tự là bình dung tích 250ml) có in logo nổi “Comotomo” thành 2 dòng: dòng trên “Como” dòng dưới “tomo” hoặc 1 dòng “comotomo” (hiện nay hầu hết bình Comotomo được in logo trên 2 dòng). Bên hông bình là vạch chia sữa cũng được in hằn nổi lên với đúng dung tích bình nhỏ tròn 150ml bình lớn có thắt eo nhẹ ở giữa có dung tích 250ml. Vì là hình in nổi nên các mẹ sẽ sẽ có cảm giác sần sần nhé. Núm ti bình sữa làm bằng Silicone y tế, trên núm ti có 2 khe van chống sặc. Trên núm ty có in chữ “Comotomo” nổi thành 1 dòng lươn vòng theo núm.

>> Mua hàng ở đâu để đảm bảo mua được [URL="http://sazato.vn/news/mua-binh-sua-comotomo-gia-re.html"]Bình sữa Comotomo giá rẻ[/URL], chính hãng cho con?

Bình sữa Comotomo ra đời tạo nên một trào lưu mới sử dụng bình sữa siêu mềm, thân thiện như ti mẹ. Hàng triệu bố mẹ trên thế giới đã phản hồi tích cực về hiệu quả và chất lượng vượt trội của bình sữa này. Chính vì Sản phẩm được tin dùng và bán ra hàng ngày với số lượng lớn, nên đây là cơ hội cho các bên chuyên sản xuất hàng giả bán trà trộn để kiếm lời.

Các mẹ cũng có thể đến mua tại những shop mẹ bé có uy tín, thương hiệu trên toàn quốc. Tránh mua từ những người bán không có uy tín, địa chỉ rõ ràng. Tránh mua những nơi giá rẻ “bất ngờ”    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật