Side 1 fan 1

Kinh nghiệm chọn mua bình sữa Comotomo cho bé

Carrot93
Carrot93

Tổng số bài gửi : 23
Points : 69
Reputation : 0
Join date : 2017-05-22
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowBình sữa là một vật dụng không thể thiếu của các mẹ khi nuôi con nhỏ, nhưng chọn bình nào để bé càm thấy thoải mái nhất? An toàn nhất, chưa kể có nhũng bé còn không chịu bú bình.
Bình sữa Comotomo có tốt không? Nó có phải là một giải pháp hữu ích cho mẹ trong trường hợp này?


Có rất nhiều sự lựa chọn cho mẹ thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên, có một sự thật là không phải tất cả các loại bình sữa dùng cho trẻ sơ sinh đều tốt. Hầu hết tất cả các bà mẹ đều mất một khoảng thời gian nào đó để tìm hiểu và thử thách sự phù hợp của bé.


Kinh nghiệm chọn mua bình sữa Comotomo cho bé 1(22)
Một bình sữa có thể chứa được lượng sữa đầy đủ và núm vú được con bạn chấp nhận ngay lập tức luôn là những tiêu chí để mẹ lựa chọn bình sữa cho bé. Lựa chọn một bình sữa có chất liệu mềm mại như bình sữa Comotomo với thiết kế núm vú silicone luôn khiến cho em bé hài lòng hơn cả trong việc chuyển đổi từ bú mẹ sang bú bình.


Chúng ta hãy dùng xem xét kỹ hơn những loại bình sữa và núm vú khác nhau để có được sự lựa chọn chính xác nhất nhé!


1. Chọn loại bình sữa


Có rất nhiều loại bình sữa với những cách cung cấp sữa hoàn toàn khác nhau nhưng tất nhiên, không có loại bình sữa nào có núm vú như chính bầu ngực của mẹ.


Chọn loại bình sữa như thế nào có thể phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bé. Hiện tại, trên thị trường có những loại bình sữa cơ bản sau:
- Bình sữa có mục đích giảm số lượng di chuyển của không khí vào dạ dày của em bé.


- Bình sữa có thể tạo nên chân không khi bé bú.


- Bình sữa không chứa chất độc BPA.


Bên cạnh đó, một số loại bình sữa được thiết kế bằng các chất liệu như: Bình sữa bằng nhựa, bình sữa bằng thủy tình và bằng silicone.


Hầu hết tất cả các loại bình sữa hiện có trên thị trường đều nếu không với chất độc hại BPA. Tuy nhiên, núm vú thì chưa hoàn toàn như thế.


Nếu tìm một bình sữa đạt được tất cả những tiêu chuẩn trên thì chỉ có thể là bình sữa Comotomo.


2. Các loại núm vú


Núm vú của bình sữa không chỉ ảnh hưởng đến dòng chảy của sữa mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé. Tùy thuộc hoàn toàn vào kích thước, hình dạng và vị trí của các lỗ trên núm vú để xác định được tốc độ chảy của sữa, có thể là chậm, trung bình hoặc nhanh chóng.


Nói chung, một núm vú có thân mềm, không mùi, không vị, không chất bảo quản… luôn khiến bé thoải mái nhất trong quá trình bú sữa.


Hầu hết tất cả các núm vú của bình sữa đều không tự điều chỉnh được tốc độ chảy của dòng sữa. Điều mấu chốt là mỗi em bé khách nhau sẽ có những sự lựa chọn khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu riêng của bé.


Nếu em bé của bạn sinh ra đủ tháng và khỏe mạnh thì bạn có thể sử dụng hầu hết tất cả các sản phẩm có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, một số ít lại có nhu cầu riêng và việc bạn phải test thử các núm vú là điều cần thiết.


3. Tại sao lại chọn bình sữa Comotomo


Với tất cả các tiêu chí đặt ra trước khi lựa chọn một bình sữa thì Comotomo luôn đáp ứng được tất cả những tiêu chí đó.


- Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ cao, không chứa chất bảo quản.


- Được làm bằng silicone 100%, mềm mại, em ái, thoái mái cho bé ngay cả lần đầu được tiếp xúc.


- Bình sữa Comotomo có thiết kế cổ rộng siêu mới, cho phép mẹ dễ dàng vệ sinh mà không cần dùng đến bàn chải.


- Nói không với BPA.


- Có 2 loại bình tương ứng với 2 dung tích: Bình sữa Comotomo 150mlBình sữa Comotomo 250ml


4, Mua bình sữa comotomo giá rẻ ở đâu?


Để đảm bảo mua được bình sữa Comotomo giá rẻ nhất thị trường, các mẹ có thể vào Sazato.vn để săn được giá tốt nhất cho sản phẩm này!

>> Bình sữa Comotomo giá rẻ

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật