Side 1 fan 1

[HCM] Chế tạo trang sức bằng dây điện, tại sao không?

TanDatCIT
TanDatCIT

Tổng số bài gửi : 11
Points : 33
Reputation : 0
Join date : 2016-10-24
Age : 31
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollow
Sự sáng tạo không bao giờ có rào cản để chúng ta thỏa thích tạo ra nhiều món trang sức được làm bằng chất liệu khác nhau. Tại sao chúng ta không thử chế tạo trang sức bằng dây điện?

Nhiều người tiêu dùng hiện nay có Cách lựa chọn nhẫn cưới theo phong thủy hoặc các kiểu trang sức khác dựa vào kiểu dáng hiện đại và giá thành chẳng hạn. Đặc biệt là giới trẻ có khả năng sáng tạo ra nhiều loại trang sức được làm từ các chất liệu khác nhau, người ta thường gọi là trang sức handmade.
[HCM] Chế tạo trang sức bằng dây điện, tại sao không? PmKlqE0
Một số trang sức được làm bằng đồng rất đẹp mắt

Chọn dùng chất liệu mới tại ra nhiều kiểu trang sức
Thông thường, chúng ta quen thuộc với mẫu dây chuyền, lắc tay, nhẫn và đôi khuyên tai làm từ vàng, bạch kim và bạc. Mỗi chất liệu có giá thành khác nhau cũng như nhận được sự tin dùng và sở thích của nhiều tầng lớp. Những ai yêu chuộng vẻ đẹp của viên kim cương được đính trên chiếc nhẫn cưới bạch kim thì chẳng thể bỏ qua những mẫu sản phẩm được làm cùng chất liệu nhưng có kiểu dáng đang HOT trên thị trường. Tương tự các mẫu trang sức làm từ vàng y, vàng tây hay vàng hồng, mỗi chất liệu vàng sẽ có đối tượng có thói quen mua không giống nhau.

Bạn có từng nghe đến trang sức làm từ dây điện? Có lẽ đây là lần đầu tiên bạn nghe đến chúng. Theo như chị Ánh Nguyệt, đã chia sẻ cảm nghĩ của mình khi được người bạn giới thiệu cho vài mẫu vòng tay làm từ dây điện ngộ nghĩnh. Ban đầu chị Nguyệt rất thắc mắc vì sao có thể đeo được và đặc điểm dây diện có ảnh hưởng đến sức khỏe người đeo hay không?

Sau khi tham khảo các mẫu trang sức được làm bằng đồng (dây điện) tại một cửa hàng đang kinh doanh trên địa bàn TP.HCM, chị Nguyệt thấy chúng rất thú vị. Bởi vì màu ánh đồng bên trong lõi dây điện làm nên những mẫu trang sức trông cũng rất lạ và đẹp. Hầu như các món trang sức đó đều làm thủ công, từ những bàn tay khéo léo của những người yêu thích sự sáng tạo và có khiếu thẩm mỹ. Chính vì vậy, mỗi kiểu trang sức làm từ dây đồng của dây điện đã tạo nên những tác phẩm tuyệt diệu, kể cả kiểu dáng của chúng rất hiện đại, không khác gì các mẫu nhẫn cưới đẹp làm từ vàng và bạch kim hiện nay.
[HCM] Chế tạo trang sức bằng dây điện, tại sao không? CgJpmOW
Mặt dây chuyền làm bằng đồng

Đặc điểm của trang sức làm bằng dây đồng
Như chúng ta đã nói, vì tính chất mềm dẻo nên hầu hết mẫu trang sức làm bằng dây đồng rất dễ thực hiện, chỉ cần khéo kéo một chút là được. Tuy nhiên, nhiều người e ngại khi chọn lựa, vì lỗi đồng có thể bị đen khi sử dụng. Điều này là tất nhiên rồi! Chúng ta nên đeo khi muốn tạo điểm nhấn phong cách, tránh đeo dùng quá thường xuyên.

Dù trang sức làm bằng đồng có ưu điểm hay khuyết điểm nào thì việc chọn và đeo các mẫu trang sức này cho thấy sự độc đáo và mới lạ xu hướng hiện nay.


    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật