Side 1 fan 1

[HCM] Xử lý từng dấu hiệu làm giảm chất lượng của đôi giày nam

TanDatCIT
TanDatCIT

Tổng số bài gửi : 11
Points : 33
Reputation : 0
Join date : 2016-10-24
Age : 31
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollow
Mỗi dấu hiệu lạ xuất hiện trên đôi giày da của bạn thường minh chứng cho việc lão hóa của sản phẩm. Hãy xem cách xử lý từng dấu hiệu trên đôi giày nam như thế nào để cải thiện được chất lượng của chúng!

Sỡ hữu mẫu dây nịt hàng hiệu như thắt lưng LV, chàng trai có vẻ chú ý nhiều hơn về cách sử dụng và bảo quản. Bên cạnh chiếc dây nịt, các chàng trai cũng luôn chăm chút đến việc bảo quản cũng như chữa mẹo đôi giày cho từng dấu hiệu lão hóa.
[HCM] Xử lý từng dấu hiệu làm giảm chất lượng của đôi giày nam V3Ka2cl
Hãy giữ gìn cẩn thận để tăng độ bền của giày

Cách xử lý mỗi dấu hiệu giảm chất lượng trên đôi giày da
Chọn mang dùng đôi giày da hàng hiệu hay một loại giày da có chất lượng nào tốt và có ý nghĩa về một kỉ niệm nào đó, nam giới sẽ bối rối, lo lắng khi trông đôi giày yêu thích của mình có dấu hiệu bất thường, chẳng hạn:

Vết dơ dính trên giày
Khi sử dụng giày trong bất kì trường hợp nào, đôi giày cũng đều có thể dính vết bẩn từ thức ăn, uống uống hay vật dơ nào đó ở ngoài đường. Thậm chí là bụi bẩn từ khói xe và các công trình thi công ở ngoài đường. Do đó, các chàng trai nên lấy một miếng khăn giấy hay miếng vải thấm nước để lau chùi giày Louis Vuitton – nói chung là đôi giày vừa mới mang, để khô rồi cất vào kệ.

Ngoài ra, với những vết dơ cứng đầu, thì dùng nước chuyên dụng làm sạch đôi giày. Tốt nhất là lấy bình xịt, xịt nhẹ lên vết bẩn hoặc toàn thể đôi giày, rồi mới dùng công cụ chà rửa chuyên dụng hoặc đơn giản là miếng vải sạch là được.
[HCM] Xử lý từng dấu hiệu làm giảm chất lượng của đôi giày nam Zv8YMNh
Thường xuyên lao chùi và đánh bóng đôi giày

Màu sắc bị phai màu
Dù sử dụng đôi giày da bò, da đà điểu hay các loại da bóng, da lộn thì việc mất màu sắc sau khoảng thời gian sử dụng là điều rất phổ biến. Khi màu sắc đôi giày bị biến đổi thì phần lớn chúng ta rất khó cứu chữa lại màu sắc – sao cho giống gam màu ban đầu. Thế nhưng, để bảo vệ màu sắc trên đôi giày thì có thể áp dụng cách làm này:
•    Sử dụng một ít xi bóng trung tính để làm sạch và giữ ẩm cho đôi giày có da trắng. Hoặc với đôi giày có gam màu khác thì bạn hãy chọn loại xi bóng có màu hợp với thân giày để sử dụng, tránh loại xi bóng có màu đậm hơn phần màu của mũi giày nhé!

Giữ vững phom dáng giày
Những mẫu giày LV nam hay các kiểu giày lười, giày tây da bóng đều cần giữ phom giày nhất định trong quá trình cất giữ hoặc sau khi sử dụng. Nghĩa là bạn có thể dùng một cốt giày bằng gỗ tuyết tùng để làm phẳng các nếp nhăn và giữ được hình dạng giày. Sở dĩ dùng chất liệu gỗ tuyết tùng là để thu hút độ ẩm và giúp đôi giày nam không có mùi khó chịu. Ngoài ra, việc giữ được phom dáng giày nên chú ý lại đến tần suất sử dụng đôi giày, chẳng hạn không mang cùng một đôi giày trong 2 ngày liên tiếp.

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật