Side 1 fan 1

[HCM] Thủ thuật chọn giày nam để lộ mắt cá chân: gây ấn tượng

TanDatCIT
TanDatCIT

Tổng số bài gửi : 11
Points : 33
Reputation : 0
Join date : 2016-10-24
Age : 31
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollow
Nhiều người đánh giá phong cách này rất lạ lùng nhưng đây sẽ hứa hẹn cho phong cách độc đáo nếu chàng trai muốn làm nổi bật đôi giày lv hàng hiệu hay các mẫu giày mọi tây lịch lãm khác. Một số thủ thuật chọn giày nam để lộ mắt cá chân vô cùng ấn tượng!

Đối với những anh chàng thích xắn gấu quần, không chỉ lo chọn lựa mẫu thắt lưng ưng ý cho mình trước hàng trăm thương hiệu dây nịt tốt như thắt lưng LV nam, mà còn đắn đo về chọn kiểu giày thích hợp cho mình.
[HCM] Thủ thuật chọn giày nam để lộ mắt cá chân: gây ấn tượng CofnjeT
Phong cách thời trang quần ống cao lộ gót và khoe giày đẹp

Ngày nay, không ít chàng trai có thói quen xắn gấu quần lên một chút để tạo phong cách ngầu hay chọn những mẫu quần dài chưa đến mắt cá chân, chủ yếu thói quen này là làm cải thiện chiều cao lý tưởng cũng như làm nổi bật đôi giày đang mang.

Gợi ý một số mẫu giày cho thói quen xắn gấu quần
Những chàng trai yêu phong cách xắn gấu quần thì có thể tham khảo một số mẫu giày dưới đây:

Kiểu giày lười
Nhiều bạn nam rất yêu chuộng giày Louis Vuitton nam Fake cũng như các mẫu giày lười (thường gọi là giày slip on) để làm lộ mắt cá chân khi mang. Từ khoảng 3 năm gần đây, xu hướng chọn giày mọi là không bao giờ giảm, dù ở độ tuổi nào đều có thể chọn được kiểu dáng và màu sắc đôi giày mọi thích hợp. Phong cách trẻ trung, năng động và thậm chí là phong cách lịch lãm đều gắn liền với hình ảnh đôi giày lười.

Kiểu giày slipper
Mẫu giày slipper nhìn sơ trông giống với kiểu giày lười nhưng chúng có điểm nhận diện khác. Kiểu dáng giày không quá cầu kỳ và được nhiều đối tượng nam giới chọn dùng, từ trang sức hằng ngày cho đến trang phục lịch lãm tại công sở. Phần mũi giày da có vẻ ngắn hơn so với phần mũi giày lười, kiểu giày slipper dường như chỉ phủ hơn phần các đầu ngón chân mà thôi!
[HCM] Thủ thuật chọn giày nam để lộ mắt cá chân: gây ấn tượng HG3Itjh
Kiểu giày thời trang lộ rõ phần bàn chân phía trên

Kiểu giày Monktraps
Lại thêm một kiểu giày tạo sự trẻ trung và năng động nhưng vẫn giữ được nét sang trọng cần thiết của những quý ông lịch lãm. Đây là một trong những kiểu giay nam hang hieu TPHCM mà các chàng trai sẽ không bao giờ bỏ qua để tạo phong cách xắn gấu quần đâu nhé!

Như vậy, bạn đã biết được một số mẫu giày thích hợp cho sở thích xắn gấu quần tạo nên phong cách năng động và rất thời trang, dù đi dạo phố trên đường hay xuất hiện trong môi trường công sở có tính năng động. Bên cạnh đó, việc chọn giày để thích hợp với kiểu quần để lộ mắt cá chân, các chàng trai có thể chọn mang vớ nửa bàn chân để phòng ngừa việc khó chịu khi xuất hiện của mồ hôi chân trong điều kiện thời tiết quá nóng, quá nắng.


    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật