Side 1 fan 1

[HCM] Nguyên tắc làm vòng tay hạt charm đáng giá chục triệu

TanDatCIT
TanDatCIT

Tổng số bài gửi : 11
Points : 33
Reputation : 0
Join date : 2016-10-24
Age : 31
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowSở thích chơi những vòng tay có đính các hạt charm luôn dành cho những ai yêu cái đẹp và có điều kiện về kinh tế tài chính. Bất ngờ về nguyên tắc làm vòng tay hạt charm đáng giá cả chục triệu hiện nay.

Trang sức dành cho nữ giới rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu sản phẩm, dù đó là trang sức nhẫn cưới hay chỉ đơn giản là trang sức để làm đẹp và thể hiện địa vị xã hội của mình thì cũng cần phải xét đến giá thành và nguồn gốc chất liệu ra sao. Chẳng hạn, bạn đã biết đến vòng tay đính hạt charm phổ biến ngày nay.

[HCM] Nguyên tắc làm vòng tay hạt charm đáng giá chục triệu FVruGFu
Vòng tay hạt charm được kết hợp rất tinh vi và bắt mắt

Thú vị với nguyên tắc làm vòng tay hạt charm
Một chiếc vòng tay hạt charm thường được chia làm 3 phần đều bằng nhau bởi hai charm chốt clips. Chức năng của hai chốt này chính là không cho các hạt charm trượt dọc suốt vòng tay gây sự khó chịu cho người đeo. Khi chơi vòng tay hạt charm, nếu chiếc vòng được phối bởi nhiều hạt thì có vẻ không cần hai hạt chốt này nhưng nếu vòng tay đính hạt charm hài hòa – nghĩa là có khoảng trống thì việc định hai hạt charm này là cần thiết.

Chiếc vòng được chia làm 3 phần, mỗi phần sẽ được phối hạt charm có nguyên tắc đối xứng. Điều này có nghĩa là các hạt charm ở vị trí giống nhau sẽ có cùng một chất liệu, phong cách và màu sắc. Nói như vậy không có nghĩa là mẫu hạt charm không giống nhau.

[HCM] Nguyên tắc làm vòng tay hạt charm đáng giá chục triệu 9jR4jPm
Sẽ có nhiều quy tắc kết hạt charm sao cho ấn tượng trên cổ tay chị em phụ nữ

Không những thế, cách phối vòng tay hạt charm này có thể thực hiện theo nguyên tắc từ trong ra ngoài. Khi áp dụng nguyên tắc này, bạn vẫn chia vòng tay thành ba phần bằng nhau bởi hai chốt clips. Tiếp đó, bạn sẽ bắt đầu bằng phần chính giữa, lắp thêm hạt charm đầu tiên – ưu tiên chọn kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc nổi bật để làm cho kiểu vòng tay này có điểm nhấn thực sự. Kế tiếp những hạt charm sau sẽ được lắp thêm vào hai bên theo nguyên tắc đối xứng giống như nguyên tắc vừa kể ở bước trên.

Như vậy vòng tay hạt charm sẽ được kết lại theo sở thích và ý nghĩa của người đeo vòng ra sao, cũng giống như việc chọn và thiết kế ra những mẫu nhẫn cưới đẹp dành cho từng cặp đôi. Theo như thông tin được biết, mỗi hạt charm tùy theo chất liệu và kiểu dáng được chế tác tinh vi mà có giá trị khác nhau. Do đó, trung bình mỗi vòng tay hạt charm là khoảng mấy chục triệu đối với chất liệu đáng giá như làm từ vàng và có đính đá quý lên trên.

Nguồn tham khảo: http://gnj.vn/tin-tuc/Nguyen-tac-lam-vong-tay-hat-charm-dang-gia-chuc-trieu-377.html

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật