Side 1 fan 1

[HCM] Giày da nam giới thường làm chất liệu da gì?

TanDatCIT
TanDatCIT

Tổng số bài gửi : 11
Points : 33
Reputation : 0
Join date : 2016-10-24
Age : 31
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollow
Những đôi giày da có giống như các mẫu thắt lưng dành cho nam giới về chất liệu được sử dụng hay không? Chất liệu thông thường dùng để tạo ra những chiếc giày da nam giới là gì?

Những chiếc thắt lưng hàng hiệu được nhiều người biết đến – thắt lưng Burberry, thắt lưng nam LV, thắt lưng Hermes,… thường được làm bằng da bò là chủ yếu, nhưng vẫn có các kiểu da cao cấp khác như da đà điểu hay da cá sấu. Thế còn đối với những kiểu mẫu da nam thường được làm bằng gì? Chúng có được sử dụng giống với các loại da làm ra những chiếc thắt lưng xịn và chất lượng cao hay không?
[HCM] Giày da nam giới thường làm chất liệu da gì? J0OmiMC
Đa dạng các loại da tạo nên đôi giày

Mỗi loại da có ưu điểm riêng cho phụ kiện trang phục
Mỗi động da sẽ sở hữu làn da có cấu trúc khác nhau nên khi sử dụng da của động vật thì chúng ta cần phải chọn lọc và xem mình thích kiểu da nào nhất. Với những đôi giày làm từ da thuộc của con bê non sẽ tốt hơn rất nhiều so với da thuộc của con bò. Vì sao? Da thuộc làm từ bê non có kết cấu hạt và những sợi liên kết chặt chẽ với nhau, sáng hơn và mỏng hơn da bò khá nhiều. Do đó các kiểu giay nam hang hieu TPHCM, hà nội hay một địa điểm bán nào đó trên thị trường, thì đôi giày da làm từ da thuộc của bê non sẽ có giá mắc hơn so với da thuộc của con bò.

Các mẫu giày da dành cho nam có thể làm được từ chất liệu da khác với tên gọi như sau:
•    Da dê – Kidskin
•    Da heo - Pigskin/Peccary
•    Da ngựa - Cordovan Shell
•    Da voi, da chuột túi, da trâu,…
Và còn các loại da làm từ động vật bò sát mà chúng ta hay chọn nhất là da cá sấu và da rắn. Không chỉ có đôi giày dành cho nam giới làm từ những chất liệu như vậy mà những phụ kiện trang phục khác – ví, túi xách, thắt lưng,… cũng được làm từ da để tối ưu hóa sản phẩm thời trang dành cho nam lẫn nữ giới. Tùy theo cách sản xuất và độ bền của cấu trúc da mà giá thành của những sản phẩm làm từ da đều có giá như nhau. Sở hữu đôi giày Louis Vuitton Super Fake thường có giá khoảng 1.700.000 cho đến 2,500.000 đồng, thích hợp với túi tiền cho những ai có sở thích hàng hiệu.
[HCM] Giày da nam giới thường làm chất liệu da gì? Akwbwtw
Giày tây thời trang và lịch lãm

Kiểu giày nam sẽ có cách sử dụng chất liệu da phối hợp khác nhau nhưng cấu trúc cơ bản của một đôi giày da gồm có: 
•    Đế giày: đây là bộ phần chạm đất của đôi giày, gồm có đế trong và đế ngoài
•    Phần lót mặt trong giày là nơi mà chúng ta thường hay xỏ chân vào.
•    Phần gót giày, tùy theo đặc tính của đôi giày mà có nhiều lớp tạo độ cao cho gót
•    Phần lớp da bao ngoài của toàn bộ đôi giày, là phần được nhiều người thấy và đánh giá được một đôi giày hoàn hảo là như thế nào. 
Có thể nói đối với đôi giày da không nhất thiết toàn bộ cấu tạo của đôi giày đều làm từ chất liệu da. Chẳng hạn, phần đến thường hay làm bằng cao su hoặc phần lót bên trong đôi lúc là miếng da, miếng gỗ hay cao su, nhựa nào đó. Tất cả những yếu tố đó đều ảnh hưởng đến giá thành của đôi giày da nam.

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật