Side 1 fan 1

[HCM] Vì sao nên chọn thắt lưng và giày cùng kiểu?

TanDatCIT
TanDatCIT

Tổng số bài gửi : 11
Points : 33
Reputation : 0
Join date : 2016-10-24
Age : 31
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollow
Đối với trang phục nam giới, chúng ta thường đánh giá bởi tính đồng bộ giữa các phụ kiện và độ đồ được phối hợp. Chẳng hạn, việc phối hợp kiểu dáng và màu sắc của chiếc thắt lưng nên cùng kiểu và màu sắc của đôi giày được mang. Vì sao lại vậy?

Mỗi phụ kiện được mang trên người nam giới trong bất kì môi trường nào – công sở hay đi dạo phố, cũng cần được phối hợp một cách hài hòa và đồng điệu. Đôi giày lười louis vuitton nam được các chàng trai có phong cách lịch lãm thường hay kết hợp với mẫu quần âu và quần jeans cùng với chiếc áo thun cổ V hay loại có cổ áo như áo sơ mi.
[HCM] Vì sao nên chọn thắt lưng và giày cùng kiểu? 0r1d4la
Sự đồng bộ màu sắc chiếc thắt lưng và đôi giày nam

Chọn thắt lưng và giày cùng kiểu?
Anh Tuấn Trung hiện là nhân viên quản lí kho hàng xuất nhập khẩu tại Quận 7, TP.HCM. Vì tính chất công việc, anh cũng hay tiếp xúc với những đối tác đến tham quan tại kho hàng nên anh chia sẻ rằng việc chọn đồ và phối hợp đồ là rất quan trọng. Việc ăn mặc đẹp không chỉ cho mình cảm thấy sự hài lòng mà còn thể hiện được nét đẹp và lịch sự trong mắt người nhìn. Một trong những bí quyết của anh Trung chia sẻ cho các bạn đọc, đó là:

Thứ 1, nên chọn giày và dây lưng nam cùng kiểu. Điều này có nghĩa là chất liệu và kiểu dáng giống nhau đến 98%. Khi bạn bất gặp hình ảnh một anh chàng mặc áo vest nào đó có mang đôi giày nam hàng hiệu hay một loại giày tây bất kì có màu đen thì thông thường anh ta sẽ đeo thắt lưng có màu đen. Thật khó cho việc chọn dây thắt lưng da bò có màu vàng vì sẽ trông rất kì và ảnh hưởng đến việc đánh giá gu thời trang của người mang.
[HCM] Vì sao nên chọn thắt lưng và giày cùng kiểu? Qi1QGpJ
Dây nịt màu đen thì đôi giày cũng có màu sắc ấy

Thứ 2, trái ngược với ý kiến trên, bí quyết này có vẻ khác một chút! Giữa chiếc thắt lưng và đôi giày mà nam giới mang sẽ có cùng một chất liệu nhưng chúng vẫn thể hiện sự tương phản về bề mặt chất liệu. Điều này có nghĩa là chàng trai mang đôi giày làm bằng da lộn thô ráp sẽ kết hợp với chiếc thắt lưng cũng làm bằng da nhưng chất liệu lại mềm mại hơn.

Trên đây chính là những bí quyết mà anh Trung đã chia sẻ với mọi người. Điều này thường đúng cho rất nhiều trường hợp nhưng một số người lại thích chơi nổi, họ sẽ không có bất kì một quy tắc nào hết từ việc chọn thắt lưng LV, thắt lưng Gucci,… cho đến kiểu mẫu và màu sắc đôi giày.

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật