Side 1 fan 1

[HCM] Vì sao chọn thắt lưng da cá sấu nổi?

TanDatCIT
TanDatCIT

Tổng số bài gửi : 11
Points : 33
Reputation : 0
Join date : 2016-10-24
Age : 31
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollow
Một số các bạn nam thích chọn cho mình kiểu thắt lưng da bò nhưng lại có một số người chọn dùng chiếc thắt lưng làm bằng da cá sấu nổi bật. Vì sao, loại thắt lưng da cá sấu nổi được sự tin dùng nhiều hơn?

Bạn Quốc Cường hiện đang là nhân viên của một công ty xuất nhập khẩu tại Quận 2, TP.HCM. Do tính chất công việc của mình, Cường thường hay chọn cho mình kiểu mẫu thắt lưng LV hàng hiệu hay một loại dây nịt có chất lượng tốt khi kết hợp với mẫu quần tây, quần âu và quần kaki. Nghe sử dụng hàng hiệu có vẻ sang chảnh nhưng theo lời Cường chia sẻ: việc chọn thắt lưng hay một loại giày có yếu tố thương hiệu sẽ mang lại sự an tâm về chất lượng cũng như chăm chút ngoại hình của mình khi gặp gỡ khách hàng và đối tác.
[HCM] Vì sao chọn thắt lưng da cá sấu nổi? VMDZDRH
Có nhiều sự lựa chọn về chất liệu dây nịt dành cho nam giới trong môi trường công sở

Cường thích chọn chiếc thắt lưng làm bằng da cá sấu nổi, vì sao?
Nếu chọn mẫu thắt lưng để đeo cho kiểu quần tây hay quần âu khi đi làm, Cường sẽ ưu tiên chọn chất liệu da bò hơn so với các chất liệu khác. Bởi vì bề mặt của dây nịt không có bất kì hoa văn nào cùng với mẫu mặt khóa thắt lưng hết sức đơn giản. Tuy nhiên, nếu chọn mẫu dây nịt để kết hợp với chiếc quần jeans và quần short đi chơi thì bạn Cường ưu tiên chọn mẫu thắt lưng làm từ da đà điểu và da cá sấu. Giữa hai loại thắt lưng ấy, Cường lại thích sử dụng chiếc thắt lưng làm bằng da cá sấu nổi hơn. Vì sao vậy? Kiểu thắt lưng da cá sấu nổi có giá thành tương đối mềm so với mẫu thắt lưng cùng chất liệu. Nguyên nhân giá thành lại mềm hơn là do bề mặt dây nịt có đường nối bởi 2 hay 3 đoạn da cá sấu với nhau. Khi chọn kiểu thắt lưng như vậy sẽ kết hợp được nhiều mẫu quần có nếu có hư thì cũng sẽ dễ dàng thay đổi mẫu dây nịt khác mà không phải tiết nuối như thay đổi Giày lười Louis Vuitton nam hàng hiệu nổi tiếng. 
[HCM] Vì sao chọn thắt lưng da cá sấu nổi? 6z4yNZj
Thắt lưng da cá sấu nổi là sự lựa chọn hợp với túi tiền của nhiều chàng trai thích chơi nổi

Sở thích của Cường có vẻ khác so với những người khác – khi cho rằng chiếc thắt lưng da cá sấu nguyên con sẽ có đường vân và gai đẹp tự nhiên hơn. Điều này rất đúng nhưng giá thành của chúng sẽ mắc hơn nhiều, thậm chí là mắc hơn cả loại Thắt lưng LV Super Fake nếu bạn tìm hiểu trên thị trường. Do đó, hãy chọn chiếc thắt lưng da cá sấu nổi vừa hợp túi tiền lại vừa được mang tiếng là sử dụng da thắt lưng tốt, đẳng cấp bấy giờ!

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật