Side 1 fan 1

[Hà Nội] Điểm du lịch chụp ảnh tuyệt đep tại Lào Cai

thaonguyenn
thaonguyenn

Tổng số bài gửi : 39
Points : 117
Reputation : 0
Join date : 2016-11-19
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowLào Cai được biết đến là một trong những điểm du lịch cực hot của miền Bắc nước ta. Có quá nhiều điểm thú vị để nói về vùng đất này, không chỉ là cảnh đẹp, thời tiết ưu đãi mà còn là những nét văn hoá và con người vô cùng thú vị, độc đáo.

Bài viết này, Vân Hải – dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội sẽ dành riêng để tư vấn cho các bạn một số điểm du lịch thu hút không chỉ du khách mà cả những người mê nhiếp ảnh nhé.

Hồ Đồng Tuyển (TP Lào Cai)

Đây là điểm du lịch mới được biết đến vào cuối năm 2015 nhưng đến nay đã vô cùng nổi tiếng. Vẻ đẹp tự nhiên nơi đây tuy không mấy hùng kỳ nhưng lại vô cùng tuyệt vời khi đi vào những khung ảnh.

[Hà Nội] Điểm du lịch chụp ảnh tuyệt đep tại Lào Cai  Ho-dong-huyen-lao-cai
Hồ Đồng Tuyến qua con mắt của thợ nhiếp ảnh

Nếu đã đến Lào Cai du lịch, chúng ta tuyệt đối không nên bỏ qua nơi này đấy nhé.

Ý Tý

Y Tý cách trung tâm thành phố Lào Cai khoảng 80km, nổi tiếng với vẻ đẹp đơn giản, hoang dã và trầm mặc. Ở độ cao trên 2000m, thiên nhiên cũng như con người nơi đây cho chúng ta cảm giác dường như vùng đất này đã bị thế giới hiện đại bỏ quên vậy.

Khi mà những điểm du lịch nổi tiếng với các trải nghiệm giải trí cao cấp trở nên phổ biến thì những vùng đất yên bình kiểu như thế này lại được nhiều người lựa chọn làm điểm nghỉ dưỡng.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi thú vị này chứ? Hãy để chúng tôi cùng bạn khám phá ngay nhé. Vân Hải rất sẵn lòng được phuc vụ quý khách. Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ từ dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ…. 45 chỗ, mời quý khách tham khảo qua:

[Hà Nội] Điểm du lịch chụp ảnh tuyệt đep tại Lào Cai  Bang-gia-thuue-xe-tu-ha-noi-di-lao-cai-vh
Bảng giá cho thuê xe Vân Hải đi du lịch Lào Cai

Lưu ý:

Bảng giá trên sẽ thay đổi nếu có những thay đổi về cung đường, xăng dầu.

Để biết chính xác giá cho từng lịch trinh, mời các bạn liên hệ trực tiếp đến hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336.

Chúc quý khách có những chuyến đi ý nghĩa!

Xem thêm : https://www.facebook.com/giachothuexe16chogiaretaihanoivanhai.vn/
thuhongnd
thuhongnd

Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Reputation : 0
Join date : 2017-02-25
#2
SĐT: Click để hiện http://halohalo.vn/
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowKhông ngờ Lào Cai cũng có nhiều nơi đẹp như thế này. Có dịp đi phượt mới được

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật