Side 1 fan 1

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ theo tháng rẻ nhất quận Cầu Giấy của Vân Hải

avatar
thaophuongg

Tổng số bài gửi : 52
Points : 157
Reputation : 1
Join date : 2016-04-07
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowDịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội theo tháng phát triển giúp các doanh nghiệp giải được bài toán chi phí. Càng ngày, chế độ đãi ngộ nhân viên càng tốt bởi chủ doanh nghiệp hiểu được rằng, nhân viên sẽ chung thành và cống hiến nhiều hơn cho công ty.

Có nhiều công ty và doanh nghiệp còn tích hợp môi trường làm việc với quán café, căng tin… mọi tiện ích để phục vụ cho công việc. Đặc biệt là đối với những công ty làm về sáng tạo. Một trong số những loại chi phí cần phải đầu tư để phục vụ tốt hơn cho công việc của nhân viên, đấy là xe công tác.

Cứ mỗi tuần hoặc mỗi tháng, công ty thường có chuyến đi công tác, thương thảo với khách hàng. Với những doanh nghiệp nhỏ, chưa có nhiều tiền để đầu tư kinh phí mua xe thì đây quả là một bài toán đau đầu.

Nhiều công ty đã lựa chọn giải pháp thuê xe tháng của các đơn vi cho thuê xe. Giá thành vừa rẻ so với chi phí liên tục thuê các gói thuê xe lẻ, đi taxi. Lại vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức để duy trì, bảo dưỡng, thuê nhân viên lái xe, chế độ đãi ngộ và chi phí khác.

Mời các bạn tham khảo bảng giá thuê xe của Vân Hải, từ 4 chỗ đến Cho thue xe 45 cho gia re nhat. Bảng giá này có nhiều ưu đãi hơn gói thuê xe du lịch (https://vk.com/dichvuchothuexedulichgiare):

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ theo tháng rẻ nhất quận Cầu Giấy của Vân Hải Bang-gia-thue-xe-dai-han
Bảng giá cho thuê xe tháng giá rẻ nhất tại Hà Nội của Vân Hải

Lưu ý:

- Bảng giá trên đã bao gồm lương lái xe, các loại phí cầu đường , xăng dầu

- Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

- Các bạn có thể liên hệ với tổ tư vấn của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 để biết thêm chi tiết.

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Vân Hải làm việc không ngày nghỉ, luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất để làm hài lòng quý vị. Mọi thắc mắc đều được giải đáp, công khai và minh bạch.

Vân Hải cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng uy tín, giá rẻ của chúng tôi!

Chúc các bạn có những hành trình vui vẻ và ý nghĩa!

Xem thêm: https://ok.ru/chothuexecuoihoigiaretaihanoi

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật