Side 1 fan 1

Cố đô Ninh Bình, vẻ đẹp dung dị và bình yên

avatar
thaophuongg

Tổng số bài gửi : 52
Points : 157
Reputation : 1
Join date : 2016-04-07
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowNhắc đến Ninh Bình ta nhắc đến vùng đất của những danh lam thắng cảnh nổi tiếng – quê hương của 3 điều đại phong kiến Việt Nam ẩn chứa vẻ đẹp bình yên. Bài viết này, hãy đồng hành cùng đơn vị xe Vân Hải để khám phá vẻ đẹp của cố đô Ninh Bình ngày nay nhé.

Ninh Bình do nằm ở cửa ngõ thủ đô lại có địa thế địa mạo vô cùng đa dạng nên kinh tế phát triển khá tốt. Tuy nhiên, ở đó Ninh Bình người ta vẫn còn nhìn thấy hình ảnh ngôi làng nhỏ còn giữ được nét đẹp đồng quê dung dị.

Cố đô Ninh Bình, vẻ đẹp dung dị và bình yên Co-do-ninh-binh-ve-dep-dung-di-va-binh-yen-06
Ai xa quê mà không nhớ một tuổi thơ tung tăng nô đùa, thả diều trên triền đê?

Bên cạnh những bước phát triển mạnh mẽ ở đô thị, Ninh Bình vẫn tồn tại những ngôi làng nhỏ mang nét đồng quê tuyệt đẹp. Ở đó có sự yên bình, giản dị của những con người chân chất.

Bạn sẽ cảm tưởng như được sống lại ngày tháng của thập kỷ trước. Các mái nhà ngói rêu phong, lũy tre xanh và cổng làng vốn thân quen với người xứ Bắc. Ký ức tuổi thơ ùa về, đẹp và chân thực một cách lạ thường.

Cố đô Ninh Bình, vẻ đẹp dung dị và bình yên Co-do-ninh-binh-ve-dep-dung-di-va-binh-yen-01
Hãy tìm cho mình chút bình yên trong tâm hồn với những ký ức thuở bé thơ, để thấy yêu đời, yêu quê hương mình nhiều hơn.

Điều đặc biệt là sau bao nhiêu năm kinh tế xã hội đi lên, cuộc sống hiện đại dường như không làm thay đổi mấy nếp sống của con người nơi này. Cố đô Ninh Bình sẽ là địa điểm phù hợp để chúng ta muốn tìm hiểu nét đẹp truyền thống của làng quê Việt ngày xưa.

Cùng ngắm những hình ảnh thú vị trong chuyến đi khám phá vẻ đẹp cố đô Ninh Bình cùng dịch vụ Thuê xe 16 chỗ giá rẻ của Vân Hải nhé.

Cố đô Ninh Bình, vẻ đẹp dung dị và bình yên Co-do-ninh-binh-ve-dep-dung-di-va-binh-yen-02
Hơi thở cuộc sống nơi làng quê được thể hiện rõ nét qua từng hoạt động, lao động thường ngày của người dân.

Cố đô Ninh Bình, vẻ đẹp dung dị và bình yên Co-do-ninh-binh-ve-dep-dung-di-va-binh-yen-08
Vùng quê Vân Long mộc mạc, giản dị mà tuyệt đẹp, với hình ảnh cánh cò, đàn trâu.

Cố đô Ninh Bình, vẻ đẹp dung dị và bình yên Co-do-ninh-binh-ve-dep-dung-di-va-binh-yen-09
Đoàn người rước kiệu ở lễ hội đền Thái Vi tại Tam Cốc.

Khung cảnh chiều buông xuống với những đàn dê chậm rãi đi về không còn xa lạ với những người Ninh Bình. Thời điểm này cũng là lúc làng quê Ninh Bình đẹp nhất, gợi lên trong lòng du khách những cám cảnh và cảm giác xao xuyến khôn nguôi.

Còn gì tuyệt vời hơn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi với khói bói thị thành, ta được trở về với sự bình thường dung dị, hoài niệm tuổi thơ vô lo vô nghĩ.

Hãy để Vân Hải đồng hành cùng chuyến đi thú vị của bạn!

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Bảng giá Thuê xe cưới giá rẻ của công ty Vân Hải tại Hà Nội.

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật