Side 1 fan 1

Giá cho thuê xe đi du lịch Lạng Sơn tại đơn vị xe Vân Hải

avatar
thaophuongg

Tổng số bài gửi : 52
Points : 157
Reputation : 1
Join date : 2016-04-07
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowCó nhiều thứ để nói về Lạng Sơn – Vùng đất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, nền ẩm thực độc đáo. Bài viết này, Vân Hải sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về giá cho thuê xe đi du lịch Lạng Sơn và các điểm du lịch hấp dẫn ở đây nhé.

Nói qua về Vân Hải. Đây là đơn vị chyên cho thuê xe giá rẻ: cho thuê xe 4 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ… 35 chỗ (http://vanhai.vn/cho-thue-xe-35-cho-c24.html) đi du lịch giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Khu du lịch Mẫu Sơn:

Mẫu Sơn là dãy núi chạy dọc hướng Đông Tây, ở vị trí Đông Bắc của thành phố, giáp ngay biên giới Viêt Trung. Nơi đây có quần thể hơn 80 núi lớn nhỏcao nhất là Phia Po 1.541 m – nơi đặt cột mốc 42.

Giá cho thuê xe đi du lịch Lạng Sơn tại đơn vị xe Vân Hải Du-lich-mau-son-lang-son-01
Đường lên Mẫu Sơn quanh co và có sương mù bao phủ.

Cái hấp dẫn khách du lịch là Mẫu Sơn quanh năm có nhiệt độ trung bình vào khoảng 15,5°C. Đỉnh núi thường xuyên có mây mờ bao phủ, huyền bí và u tịch.

Chè tuyết sơn, gà lôi sáu cựa, chanh rừng, ếch hương, rượu Mẫu Sơn...là những sản vật nổi tiếng mà người ta nhắc đến mỗi khi nói về Mẫu Sơn – Lạng Sơn.

Chùa - Động Tam Thanh

“Đồng Đăng có Phố Kỳ Lừa

Có Nàng Tô Thị, có chùa TamThanh...”

Là câu ca dao quen thuộc dùng để nói về lịch sử lâu đời của ngôi chùa thiêng này. Động đá Tam Thanh có nhiều nhũ đá thiên tạo hàng ngàn năm, nằm cạnh hồ Âm Ti quanh năm nước xanh vắt một màu.

Núi Tô Thị

Là một trong những danh lam thắng cảnh của quần thể du lịch Tam Thanh, Nhị Thanh. Đây cũng là địa danh mà du khách nên tham quan qua khi đến Lạng Sơn.

Ải Chi Lăng

Ải Chi Lăng như một trận đồ hiểm ác ngăn bước quân thù, có địa hình vô cùng đặc biệt. Bạn nào am hiểu lịch sử chắc hẳn đều biết ải Chi Lăng- mảnh đất anh hùng, mang trong mình tầng tầng lịch sử, lớp lớp chiến công của các thế hệ trong quá trình dựng nước, giữ nước.

Đền Kỳ Cùng

Kiến trúc của đền theo kiểu chữ đinh, đây là kiến trúc mới được phục hồi lại.

Theo hồi ức của nhân dân thì Đền có từ rất lâu, sau nhiều lần sửa chữa vẫn chỉ là một ngôi đền nhỏ làm bầng đất lợp ngói. Phía trước đền là bến đá Kỳ Cùng (Kỳ Cùng Thạch Lộ) từng được Ngô Thì Sĩ xếp hạng là một trong 8 cảnh đẹp của Xứ Lạng từ thế kỷ XVIII.

Cùng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, Cho thuê xe 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ… 45 chỗ (http://vanhai.vn/cho-thue-xe-45-cho-c25.html) đi Lạng Sơn du lịch của Vân Hải. Mời các bạn tham khảo qua:

Giá cho thuê xe đi du lịch Lạng Sơn tại đơn vị xe Vân Hải Bang-gia-thue-xe-di-lang-son-vanhai
Bảng giá thuê xe du lịch Lạng Sơn của Vân Hải

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo xăng dầu, cung đường và thời điểm.

Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi. Hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336.

Xem thêm: Giá dịch vụ Cho thuê xe tháng rẻ nhất Hà Nội của Vân Hải.

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật