Side 1 fan 1

Những biểu hiện của bệnh trĩ nội độ 4 và liệu pháp chữa bệnh trĩ nội độ 4

Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 22
Points : 130
Reputation : 0
Join date : 2012-05-28
#1
SĐT: Click để hiện http://mangchiase.frisonforum.com
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowCác người bị bệnh trĩ nội trong cấp độ cuối này thường có triệu chứng trĩ sưng phồng lên, gây đau và có khả năng gây chảy máu khi cọ xát với chất thải tế nhị cứng hoặc trang phục của người bệnh.

Cảm giác khó chịu, sinh hoạt đi lại hoặc ngồi không thoải mái, cụm trĩ tiết dịch nhầy và gây nhiễm khuẩn da "lỗ khu" dẫn tới ngứa ngáy.

Việc cần làm của thân thể bệnh lúc này là nên đến một số cở sở y tế, phòng khám đa khoa chuyên khoa để một số bác sĩ chuyên khoa sử dụng phẫu thuật hoặc thủ thuật kiểu bỏ cụm trĩ bệnh.


Hiện nay, cách thức tiểu phẫu cắt bệnh trĩ tiên tiến nhất, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và dùng đa phần ở một vài bệnh viện chuyên khoa uy tín là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Sở dĩ phương pháp này ngày càng được “tín nhiệm” là bởi vì một số ưu điểm sau:


An toàn hiệu quả : Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng định vị tốt, giúp kiểu bỏ một số khóm bệnh trĩ một phương án hiệu nghiệm mà vẫn đảm bảo vai trò bình thường của "cửa hậu" và cũng không làm hậu quả đến những bộ phận khác nên vô cùng lành mạnh đối với đối tượng mắc trĩ .

Không đau: Đây là một ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH nhờ vào vết thương rất bé , không gây tác động đến các vùng da xung quanh, hơn nữa lại rất nhanh hồi phục nên nhất định được nhiều đau đớn cho bệnh nhân trĩ .

Thời gian hồi phục nhanh: Nhờ vào vị trí tổn hại nhỏ , nên giúp rút ngắn thời gian hồi phục rất đáng kể, vết thương kín, ra ít máu, từ đó giúp thân thể bệnh gấp rút phục hồi trở lại.

Tuy thế , thân thể bệnh nên nhớ, thủ thuật chỉ có thể cắt được phần ngọn mà không trị dứt điểm căn nguyên gây bệnh. Nếu không có chế độ chăm sóc đúng đắn sau phẫu thuật , bệnh có khả năng quay trở lại bất cứ lúc nào.

Sau đây là những lưu tâm để kiềm chế không cho bệnh tiến triển nặng bổ xung hoặc ngăn chặn cho bệnh tái phát sau tiểu phẫu cắt bệnh trĩ :

- Tạo cho mình 1 thực đơn với nhiều rau xanh quả tươi, uống đủ nước (>1.5 lít nước/ngày), không nên ăn cay, một vài thực phẩm chiên rán nhiều dầu mỡ hay quá nhiều protein; tốt nhất tối đa uống rượu bia, cafe...

- Bổ xung thể dục thể thao như đi bộ, bơi lội… Không nên đứng nhiều, ngồi lâu hoặc ngồi xổm.

- Tạo cho mình 1 thói quen đại tiện đi vệ sinh đúng giờ, có khả năng mát xa nhẹ bằng cách thức xoa tròn vùng bụng vào 1 giờ tốt nhất cũng có tác dụng trong việc ngăn ngừa Táo bón – nguyên nhân đa phần gây bệnh trĩ .

- Sau khi đi đi cầu có khả năng áp dụng nước ấm để vệ sinh vùng "cửa hậu" 

- Dùng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ thuốc điều trị bệnh trĩ và phục hồi vai trò hậu môn sau tiểu phẫu .


    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật