Side 1 fan 1

Tư vấn các phương án chữa bệnh bệnh trĩ nội độ 3

Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 22
Points : 130
Reputation : 0
Join date : 2012-05-28
#1
SĐT: Click để hiện http://mangchiase.frisonforum.com
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollow

Tôi mắc phải trĩ đã 5 năm, gần đây một năm trĩ phát nặng ở trên giai đoạn 3 chuyển sang cấp độ 4. Khi đi cầu ra máu tươi, lúc thì nhỏ giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. khối bệnh trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc bởi vì bị ngứa dữ dội ở hậu môn (hiện tượng của người dính trĩ nặng). Song bởi công việc thường xuyên tôi vẫn phải đi làm.  Được xác định là bị bệnh trĩ thời gian 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, các chuyên gia tại phòng khám nghĩ rằng cơ thể tôi không đáp ứng với thuốc. tiểu tiện pháp thủ thuật cắt bệnh trĩ cũng được đưa ra dành cho trường hợp bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

Từ thực chất tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về phương hướng phòng chống và tự chữa trị trĩ cho mình bằng một vài kiểu thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để những bạn, một số người đang mắc bệnh trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và chữa bệnh cho mình với hiệu nghiệm rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

Kinh nghiệm dùng rau diếp cá điều trị bệnh trĩ nội độ 3 :

– Sử dung  rau diếp cá chữa trị bên trong; thường ngày tôi sử dụng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá thường ngày 2 lần  sáng chiều.

– Sử dung  rau diếp cá trị bệnh bên ngoài: NGoài việc áp dụng rau diếp cá trị bệnh trĩ từ bên trong thì tôi còn dùng trực tiếp theo liệu trình : Chuẩn mắc khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho bổ xung một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "lỗ khu" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn áp dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng mắc bệnh trĩ .

> Tìm hiểu Trĩ nội độ 1 là thế nào

Chia sẻ một số phương án hỗ trợ trị bệnh trĩ nội độ 3 cần thiết

Ngoài một vài biện pháp điều trị trĩ chính thường được dùng nêu trên, thân thể bệnh trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ điều trị trĩ và phòng chống bệnh hiệu nghiệm . một vài lời khuyên có lợi dành cho bạn trong tình huống này như sau:

– Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống bổ xung nước ép trái cây. tuyệt đối nên uống 2 lít nước thường ngày , bạn nên tạo thói quen uống nước hàng ngày chứ không để tới khi nào khát mới uống.

– Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, một số loại đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn một vài chủng thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, tránh uống những chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

– Tập thói quen đi đi vệ sinh hàng ngày vào 1 giờ tuyệt đối . thân thể bệnh cũng cần lưu tâm không nên đúng hoặc ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm ngặt trọng hơn.

– Bổ sung vận động, luyện tập một vài bài tập nhẹ nhàng thích hợp với thể lực . người bệnh trĩ nội mức độ 3 có thể đi bộ khoảng 30 phút mỗi ngày , khống chế một vài vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

Chia sẻ phương án phẫu thuật chữa trị trĩ nội độ 3

Theo một vài bác sĩ chuyên khoa khuyên thân thể trĩ nội độ 3 cần áp dụng các cách thức tiểu phẫu cắt bệnh trĩ mang lại hiệu quả nhanh chóng đạt được hiệu quả cao. Hiện nay có nhiều hướng phẫu thuật trĩ đang được áp dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho hiệu quả cao. Trong đó, thủ thuật cắt bệnh trĩ bằng phương pháp Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm cấp độ chữa bệnh nhanh, phục hồi nhanh, thủ thuật không đau, ít gây di chứng . cho nên , cơ thể bệnh có khả năng tham khảo dùng . Tuy theo từng tình huống bệnh sẽ dùng các phương án khác nhau cho hiệu quả nhất định .


    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật