Side 1 fan 1

Nguyên nhân gây nên việc mất thiên chức làm mẹ của bạn

avatar
phunudep123

Tổng số bài gửi : 1
Points : 3
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowChu kỳ kinh nguyệt sai lệch 1, 2 ngày thì không đáng lo ngại. Nhưng trong trường hợp của bạn, thì bạn nên lưu tâm. Bởi lẽ, nếu để lâu sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, cũng như chức năng sinh sản sau này. Nó là nguyên nhân gây nên việc mất thiên chức làm mẹ của bạn.

>>> Tham khảo thông tin Điều trị rối loạn kinh nguyệt


Những bất thường về màu kinh nguyệt:

- Màu đỏ sẫm: Đây là màu kinh nguyệt chung của phụ nữ bình thường.

- Màu đỏ tươi: Không hẳn tốt như chúng ta nghĩ. Bởi hiện tượng này là do khí hư có hàn hoặc nhiệt như thở ngắn hơi, tiếng nói nhỏ yếu, người uể oải. Tình trạng này có thể cải thiện khi vệ sinh trong những ngày này đúng cách.

- Màu xám: Có thể do bạn đang bị căng thẳng, stress. Tuy nhiên, cũng có thể đó là biểu hiện của một số bệnh về gan, đái tháo đường.

- Màu đen sẫm: Có thể bạn đnag bị nhiễm trùng đường sinh dục hay mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục.

- Cục máu đông: Một số người có thể xuất hiện những cục máu đông trong khi hành kinh. Nguyên nhân có thể là do ít vận động.

Đau bụng kinh: Thường xảy ra trước và trong những ngày đầu hành kinh với biểu hiện có những cơn đau quặn ở bụng dưới.

Khi bị đau bụng kinh nên vận động nhẹ, tắm hay chườm nóng nhằm giảm bớt sự co bóp hoặc có thể ăn nhẹ, uống nước gừng. Một số trường hợp bị đau bụng kinh khủng khiếp, đau kéo dài trên 3 năm thì nên đi khám bác sĩ vì có thể là biểu hiện của bệnh lý.

Một điều mà bạn cần lưu ý thêm khi điều trị kinh nguyệt đó chính là hình thành cho mình lối sống lành mạnh, quan hệ tình dục an toàn, điều độ, để tránh nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa do lây nhiễm vi khuẩn qua đường tình dục và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chữa trị đạt hiệu quả như mong muốn.

Xem thêm : Khí hư ra nhiều màu trắng kèm máu    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật