Side 1 fan 1

Trĩ nội độ 3 là gì? và hướng PPH xua tan trĩ nội

Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 22
Points : 130
Reputation : 0
Join date : 2012-05-28
#1
SĐT: Click để hiện http://mangchiase.frisonforum.com
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollow
Trĩ nội độ 3 là gì

Bệnh trĩ là bệnh bởi vì sự giãn quá mức các tĩnh mạch đưa đến mao mạch bệnh trĩ bị sưng, phù ở vùng hậu môn - trực tràng. Sự giãn quá mức góp mặt do thành tĩnh mạch bị suy yếu không còn bền chắc.

Bệnh trĩ nội độ 3 là khi cụm bệnh trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "cửa hậu" . Để điều chữa bệnh , có khả năng sử dụng phương hướng tiểu phẫu hoặc chữa trị nội khoa bằng thuốc uống.

>> trieu chung benh tri


Trĩ nội cấp độ 3 xử lý thế nào?

Vì không thể áp dụng được phương án nội khoa ở thời gian này, hiện tại phòng khám chúng tôi đang sử dụng liệu trình PPH để xử lý bệnh trĩ nội độ 3. Đây là hướng tiên tiến hàng đầu thế giới được các chuyên gia chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và và khuyên dùng tại các trung tâm y tế chuyên khoa bệnh trĩ , đặc biệt hiệu nghiệm đối với trĩ nội thời gian 3.
trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

Chia sẻ phương thức PPH xua tan bệnh trĩ nội

Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không tác hại đến công việc và học tập của bạn, không gây tác hại đến nhiệm vụ sinh lí của đệm hậu môn , thời gian thủ thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây chuyển biến , tính lành mạnh cao,hợp lý với mọi đối tượng.

Hơn thế , anh có khả năng chữa bệnh theo Y học cổ nhiễm (đông y) có nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè bệnh trĩ , mỡ trĩ , bột ngâm bệnh trĩ …

Cách chữa bệnh bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là trị bệnh từ căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh lành hẳn nên có tính hoàn toàn kết quả lâu dài, không có di chứng , ít đau, chi phí trị bệnh thấp… Một trong những bài thuốc nam được các thầy thuốc chuyên khoa đánh giá cao trong chữa trị và phòng ngừa bệnh trĩ là Bài thuốc chữa bệnh trĩ của thân thể H’Mông do chữa bệnh được những cấp độ trĩ bao gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại.

Chế độ ăn uống sinh hoạt cũng đóng góp tích cực trong việc tri benh tri và tránh bệnh trĩ . Bạn nên:

+ Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

+ Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

+ Kiêng các chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

+ Tuyệt đối (kiêng) một số đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

+ Tập thói quen đi đi cầu tiêu thường xuyên vào 1 giờ nhất định

+ Không đứng hoặc ngồi trong thời gan dài , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

+ Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường ngày , ngừa phòng một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…


    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật