Side 1 fan 1

Các dấu hiệu bệnh trĩ nội độ 2 và liệu pháp thủ thuật trĩ nội độ 2

Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 22
Points : 130
Reputation : 0
Join date : 2012-05-28
#1
SĐT: Click để hiện http://mangchiase.frisonforum.com
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollow

Một số hội chứng trĩ nội độ 2 và phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ nội độ 2

Các hội chứng bệnh trĩ nội độ 2: biểu hiện của trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất mắc ngứa ở "cửa sau" nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đi ngoài , có đi Không chỉ vậy máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có thể có tình huống nhiễm khuẩn da bởi vì hậu môn tiết dịch. Ở mức độ này các khối trĩ có bị sa ra ngoài nhưng vẫn có thể tự thụt lại trong hậu môn khi người bệnh đi đồng .

Nếu đối tượng mắc trĩ mắc bệnh trĩ nội thời kì 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có cách thức trị bệnh tốt một số chuyên gia chuyên khoa vẫn đồng ý cho tự chữa bệnh tại nhà đồng thời phác đồ dẫn tăng cường về liệu trình ăn uống và sinh hoạt sao cho phù hợp . Nếu người bệnh chọn phương pháp trị bệnh tại cơ sở y tế thì sẽ được chỉ định thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong "cửa sau" .

Bên cạnh thuốc chữa bệnh trĩ còn có nhiều tiểu phẫu khác giúp cải thiện bệnh tình khẩn trương hơn như sử dụng vòng cao su để thắt bó bệnh trĩ , liệu pháp chích xơ khối trĩ hoặc tiểu phẫu quang đông hồng ngoại.

Trong thời kì chữa bệnh trĩ nội độ 2 cần chú chấp hành một số yêu cầu như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là những động tác nhẹ nhàng; tạo ra thói quen đi đi ngoài vào 1 thời điểm nhất định trong ngày sẽ giúp bạn thải chất thải tế nhị dễ hơn; hạn chế việc đứng hay ngồi trong thời gan dài , nếu không phòng tránh được thì bạn có có các khoảng giai đoạn trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; khống chế rượu bia, caffein, thuốc lá và cả một số gia vị, món ăn cay nóng.

Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng liệu trình thủ thuật trĩ như thế nào

Chỉ định tốt cho những trường  hợp trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

Là hướng mổ trĩ dùng biện pháp an toàn , dùng cho cả người lớn tuổi

Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ quay lại .
 
Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng tiểu phẫu PPH
  
Nguyên lý sinh hoạt của phác đồ “cắt” trĩ nội bằng PPH là dùng máy PPH để khâu khối bệnh trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến búi bệnh trĩ , khiến búi bệnh trĩ tự rụng đồng thời kéo khóm bệnh trĩ trở lại vị trí bình thường.

Toàn bộ kĩ thuật được tuân thủ tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho cơ thể bệnh. Ngoài ra , liệu pháp này còn có một số ưu điểm như:

Thời gian phẫu thuật ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của chuyên gia chuyên khoa .

Không đau, ít chảy máu: do được chấp hành trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt bệnh trĩ nên ít chảy máu cho cơ thể bệnh.

Tỷ lệ quay lại thấp: vì đã cắt nguồn máu cung cấp cho khối trĩ , nên khả năng tái phát là thấp nhất.

trĩ nội thời kì 2 nếu được nhận ra sớm và chữa trị đúng lúc sẽ có thể khỏi bệnh mau chóng . Chính cho nên khi nhận nhìn thấy các hiện tượng nêu trên, những bạn cần tranh thủ đến gặp chuyên gia để được chẩn đoán và trị bệnh đúng thời điểm , ngừa phòng để bệnh tăng sinh nặng gây vất vả cho việc điều trị và đe dọa tới sức đề kháng .


    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật