Side 1 fan 1

Bệnh trĩ nội độ 2 là sao? Điều chữa bệnh trĩ nội độ 2

Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 22
Points : 130
Reputation : 0
Join date : 2012-05-28
#1
SĐT: Click để hiện http://mangchiase.frisonforum.com
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowBệnh trĩ nội độ 2 là sao? Điều chữa bệnh trĩ nội độ 2

Bệnh trĩ nội độ 2 chữa như thế nào? Trĩ nội độ 2 điều trị đơn giản và nhanh chóng hơn cấp độ 3,4 vô cùng nhiều nhưng thực tế là hầu hết người bệnh nhằm trĩ từ nhẹ sang trĩ nặng do không biết phương pháp chăm sóc cũng như chưa có liệu pháp trị bệnh phù hợp . Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp Những độc giả hiểu chi tiết hơn về loại bệnh trĩ nội độ 2 và giới thiệu Một số phương thức chữa bệnh trĩ kết quả bây giờ .

Trĩ nội độ 2

Bệnh trĩ do sự giãn quá mức Một vài tĩnh mạch đưa đi tới tĩnh mạch trĩ bị sưng, phù ở vùng hậu môn – trực tràng. Sự giãn quá mức là do thành tĩnh mạch bị suy yếu không còn bền chắc. cấp độ bệnh thể hiện độ giãn của hệ tĩnh mạch trĩ. Trĩ nội độ 2 là khi búi trĩ sa ra ngoài khi đi cầu nhưng tự co lên được khi đi cầu xong.

dấu hiệu đầu tiên của trĩ nội độ 2 là đi cầu ra máu : lúc đầu sau khi đi cầu làm vệ sinh thấy có dính tí máu đỏ trên giấy vệ sinh, sau đó nặng hơn thì sau đây khi bạn đi cầu sẽ có máu nhỏ giọt sau khi phân ra khỏi hậu môn.
Khi điều trị trĩ nội nhỏ ở độ 2, búi trĩ chưa sa ra ngoài thì thường chữa trị nội khoa bằng thuốc uống và thuốc đặt hậu môn, ngoài hướng điều trị nội khoa Một vài chuyên gia có thể đề nghị bạn điều trị bằng thủ thuật nhằm giúp nhanh lành bệnh hơn.

Trong điều trị , để trị dứt điểm bệnh trĩ và phòng ngừa tái diễn , thuốc trị trĩ thường tập trung tác động chính trên tĩnh mạch trĩ với 3 ảnh hưởng chính đó là: Kháng viêm, giảm đau rát, cầm máu: giải quyết chứng đi ngoài ra máu, đau rát, viêm ngứa hậu môn. Chống co thắt đại tràng và chống tăng trương lực thành mạch: Giúp đám rối tĩnh mạch trĩ co lại làm tiêu búi trĩ. công dụng thanh nhiệt, nhuận tràng: Trị táo bón.

Điều điều trị trĩ nội độ 2

tình huống của bạn, thầy thuốc đã chẩn đoán là trĩ nội độ 2, tức là búi trĩ đã bị sa ra ngoài khi đi đại tiện phải việc trị bệnh bằng thuốc vẫn được áp dụng tốt nhưng có khả năng bạn cần chữa bệnh kết hợp với can thiệp thắt hoặc tiêm xơ hay có thể cần phẫu thuật cắt búi trĩ.
Tuy nhiên, trước mắt bạn chữa trị nội khoa đơn thuần trước theo quy định của thầy thuốc chuyên khoa là được rồi dưới đây đợt thăm khám lại để chuyên gia đánh giá kết quả nhằm có cách chữa bệnh tiếp theo.

Protolog là thuốc áp dụng tại chỗ có công dụng điều trị Một vài dấu hiệu đau và ngứa hậu môn, đặc biệt trong cơn trĩ và trong hội chứng nứt hậu môn. Thuốc có 2 thành phần là: Trimébutine- chống co thắt và Ruscogénines- trợ tĩnh mạch và có công dụng bảo vệ mạch máu. Protolog có 2 dạng một viên đạn đăt hậu môn như chuyên gia kê cho bạn sử dụng hay có khả năng sử dụng kiểu gel bôi hàng ngày 2-3 lần.

Ngoài ra, bạn có khả năng sử dụng thêm Một số điều trị sau đây nhằm hạn chế và điều điều trị trĩ của mình:

  • - giải pháp đầu tiên chữa trĩ nội là áp dụng chế độ dinh dưỡng có nhiều xơ. Khi đại tiện đề phòng không được rặn, trĩ nặng và đã bị sa thường cần giải quyết bằng phẫu thuật.
  • - Những trường hợp có thể kết hợp bôi thuốc tê để giảm đau. Khi không có lây lan khuẩn , có thể kết hợp với corticosteroid, Một vài chất kết hợp này chỉ có công dụng ngắn hạn. Những chất khác thường hay được kết hợp do tính chất làm dịu như: Vài muối bismuth, kẽm oxid, resorcinol, bôm Peru, cao cây kim mai
  • - Một số bioflavonoid cũng được kết hợp trong Một số thuốc bôi ngoài hoăc dùng theo con đường uống, và cùng với Các chất bất thường như calci dobesilat, tribenosid được sử dụng do tính chất bảo vệ thành tĩnh mạch.
  • Đông y cũng có nhiều phương hướng giúp chữa bệnh trĩ và táo bón hiệu quả :
  • - Ngư tinh thảo (rau diếp cá, rau dấp cá) có thành phần chính là Quercetin, một flavonoid có công dụng bảo vệ thành mạch hết sức mạnh. Tinh dầu Diếp cá có chứa decanonyl acetaldehyde có tác dụng kháng sinh mạnh, diệt trừ cả trực vi rút mủ xanh, do thế chống viêm lây lan cực kỳ kết quả . Cao diếp cá có tác dụng nhuận tràng, chống táo bón hết sức tốt.
  • - Đương quy là một vị thuốc quý, có công dụng bổ máu, điều kinh, chống thiếu máu, suy nhược cơ thể. Đương quy có công dụng hoạt huyết giảm đau, giúp chữa viêm loét, mụn nhọt. Ngoài ra, Đương quy còn có công dụng nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.
  • - Rutin là một flavonoid aglycon có nhiều trong hoa Hòe. Rutin có hoạt tính vitamin P, có tác dụng làm bền thành mạch, làm giảm tính "dòn" và tính thấm của mao mạch, làm tăng sự bền vững của hồng cầu, giảm trương lực cơ trơn, chống co thắt. Ngoài ra, rutin còn có công dụng kích thích sự bài tiết của niêm mạc ruột và do đó giúp nhuận tràng. Rutin được dùng nhằm đề phòng Vài di chứng của bệnh xơ vữa động mạch, chữa trị suy tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch, trĩ, Vài tình huống xuất huyết như chảy máu cam, ho ra máu, tử cung xuất huyết, phân có máu….
  • - Curcumin là một hoạt chất chính của củ nghệ (Curcuma domestica), có hoạt tính chống viêm do khả năng quét Những gốc oxy có liên quan đi đến quá trình viêm. Curcumin còn có công dụng ức chế khối u, thông mật, lợi tiêu hóa. Bổ sung Curcumin giúp chống viêm và làm mau lành Những vết thương tổn của trĩ.


Cách chữa trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá

Cách trị bệnh trĩ bằng đu đủ xanh


    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật