Side 1 fan 1

Chị em cho con bú có khả năng điều trị khỏi trĩ được không

avatar
tuyensinhtrungcap

Tổng số bài gửi : 14
Points : 42
Reputation : 0
Join date : 2016-06-30
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollow

Bà bầu và cho con bú cực kỳ dễ mắc bệnh trĩ và táo bón, do ngoài những nguyên nhân thông thường như thói quen ăn dùng thiếu hụt chất xơ, uống ít nước.

Bài viết liên quan : tac hai cua benh tri

Chị em  cho con bú có khả năng điều trị khỏi trĩ được không Bb1a33

Táo bón là trại thái thực phẩm lưu cữu trong ruột lâu ngày trở thành những độc tố, gốc tự vì, chất béo bão hòa. một số chất này không những ảnh hưởng đến đường ruột, dẫn tới táo bón mà còn có thể mắc lên men hoặc tái hấp thu vào trong máu gây ra mỡ máu cao.

Căn nguyên dẫn đến táo bón ở thai phụ có nhiều tác nhân, chẳng hạn như vì nồng độ quá cao của progesterone trong cơ thể thai nhi phụ; kích thước tử cung tăng cao chèn ép một số cơ quan trong ổ bụng; phụ nữ mang thai ít hoạt động.

phái nữ trong thời gian thai phụ và cho con bú dính bệnh trĩ, táo bón sẽ nhận thấy căng thẳng,, không dễ chịu hơn, dễ tác động đến sức khỏe của bà mẹ và bầu. Đặc biệt, nếu bệnh có kèm chảy máu sẽ làm tăng lên sự thiếu máu tại thời kỳ này.

Xem thêm : dieu tri benh tri o dauư

Nếu bị bệnh ở giai đoạn cuối của thai kỳ, người bệnh không nên thủ thuật. Sau khi sinh đẻ được khoản 4 tháng, bệnh sẽ giảm nhẹ hoặc mất đi nếu bệnh nhân có phác đồ đúng.

giải đáp trên thể trạng và đời sống, theo chuyên gia chuyên khoa Trần Kim Anh, Ngày nay có không ít phác đồ chữa bệnh trĩ công hiệu. Nếu trĩ tại giai đoạn nhẹ (độ 1, 2) thì chỉ cần điều trị bằng nội khoa (bằng thuốc Đông y hoặc Tây y). Nếu thời gian nặng nề (độ 3 - đám rối tĩnh mạch không tự co lên được), có thể thắt hoặc tiêm xơ búi trĩ hoặc cắt bệnh trĩ.

Có thể bạn quan tâm : dau hieu benh tri

Nên lưu ý chế độ ăn: không ăn chất cay nóng như tiêu ớt, ăn nhiều rau tươi, quả chín và nhớ uống đủ nước (2 lít/ngày) để không bị táo bón thì sẽ làm giảm chảy máu. có khả năng khám và điều trị trĩ ở phòng khám hoặc trung tâm y tế Đông y. Ngày nay có nhiều loại thuốc điều trị trĩ không tác động đến việc nuôi con bú.


    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật