Side 1 fan 1

Khách Sạn One Opera Đà Nẵng - 5 Sao Một Trong Những Tòa Nhà Cao Nhất

avatar
trainghiemdulich

Tổng số bài gửi : 24
Points : 72
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
#1
SĐT: Click để hiện
Diễn đàn mạng chia sẻ hiệu quả - link dofollowNhắc đến những khách sạn gần biển Đà Nẵng thì có lẽ Khách Sạn One Opera Đà Nẵng là một trong những tòa nhà cao nhất của thành phố Đà Nẵng và cũng là một trong những khách sạn nổi bật ở thành phố.

One Opera Đà Nẵng Hotel

Khách sạn HAGL Plaza Đà Nẵng cao 23 tầng là một trong những tòa nhà cao nhất Đà Nẵng với lối kiến trúc Phương Tây sang trọng xa hoa sẽ làm du khách ngạc nhiên khi đặt chân đến đây. Với những hồ bơi ngoài trời có một màu xanh biếc bạn có thể thỏa sức ngâm mình trong làn nước mát lạnh sẽ xoa dịu mọi mệt mỏi trong bạn.
Khách sạn HAGL Plaza Đà Nẵng với 206 phòng trang bị đầy đủ tiện nghi, diện tích rộng rãi và thoải mái. Từ phòng Deluxe, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh của sông Hàn và biển Đà Nẵng đẹp nên thơ dưới tầm mắt của bạn. Với sàn lót gỗ cao cấp công với vị trí là ở tầng cao giúp bạn có thể nhìn thấy toàn khung cảnh Thành Phố đẹp rực rỡ dưới những ánh đèn về đêm. ngắm nhìn sông Hàn rực rỡ ánh đèn vào ban đêm. Phòng Executive Suites là sự kết hợp giữa kiến trúc Pháp cổ điển với kiến trúc văn hóa Việt Nam tạo nên nét tinh tế và độc đáo.
Khách sạn HAGL Plaza Đà Nẵng với Nhà hàng Địa Trung Hải rộng lớn để bạn có thể tự do lựa chọn nhiều món ăn phương Tây và Phương Đông. Ngoài ra Khách Sạn thường xuyên tổ chức tiệc đứng với nhiều loại rượu vang nổi tiếng và món ăn Âu Á.
Địa chỉ: 01 Nguyen Van Linh Street, Hai Chau,Da Nang, Viet Nam
Chính vì những dịch vụ cùng sự cao cấp của One Opera Đà Nẵng nên nó được đánh giá là một trong những khách sạn tại Đà Nẵng gần biển Mỹ Khê tốt nhất cho du khách lựa chọn.

    Side 1 fan 1

Vừa cập nhật